(Hot Showbiz)Vừa đám cưới với diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã sa vào bẫy tình của cô nàng đào mỏ Ly Na Trang với những hình ảnh nóng bỏng. Đó là vai diễn của Lương Thế Thành trong phim Trận Đồ Bát Quái đang phát sóng 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7.

Luong The Thanh va Ly Na Trang (1)

Thành Thiên (Lương Thế Thành) là một chàng trai hiền lành, thật thà và chưa có bạn gái bao giờ nên trước sự quyến rũ của cô nàng “đào mỏ” Mộng Điệp (Lyna Trang) đã yêu cô say đắm. Điệp là cô gái trẻ, hám danh và muốn đổi đời bằng vẻ bề ngoài nên khi biết Thành Thiên là con đại gia đã bám riết lấy anh. Thành Thiên hạnh phúc đưa Điệp đi du lịch và hai người đã có những giây phút nóng bỏng bên nhau.

Luong The Thanh va Ly Na Trang (7)

Vẫn âm mưu báo thù đứa con hoang, Hải (Hoàng Phúc) nuôi Thành Thiên ăn học thành tài và biến anh thành “con cờ” để phục vụ mưu đồ của mình. Biết Thành Thiên có người yêu, Hải lên ngay kế hoạch dụ dỗ người yêu của con trai bằng tiền tài, vật chất. Hải bí mật hào phóng chu cấp tiền bạc, xe cộ cho Điệp khiến cô sung sướng với giấc mộng đổi đời. Điệp vừa nhận tiền của đại gia bí ẩn vừa đóng trọn vai người yêu ngoan hiền của Thành Thiên.

Hoang Phuc va Ly Na Trang  (2)

Dưới danh nghĩa của một ngân hàng, Hải thao túng những hình thức vay không hợp lệ và bất chấp mọi việc độc ác nhất từ đánh đập con nợ đến bắt cóc người thân của nạn nhân để uy hiếp. Hải giống như đạo diễn một cuộc chơi tài chính lớn mà ở đó Thành Thiên và Duyên chính là công cụ giúp ông hái ra tiền. Đó cũng là lý do mà Hải giấu chuyện Thành Thiên không phải là con ruột của mình, cũng như sống với Duyên như nhân tình mà không hề có tình cảm.

Le Phuong va Lan Phuong (2)

Hải đưa Duyên (Lan Phương) về nhà ăn ngủ cùng như một thành viên trong gia đình, cô tự nhiên trong nhà như bà chủ. Linh (Lê Phương) đau khổ sống kiếp “chồng chung” với Duyên nhưng do quá quen với cảnh Hải đưa những người phụ nữ khác về nhà nên không phản ứng gì. Thấy mình chưa làm cho Linh đủ đau khổ, Hải tiếp tục chì chiết vợ vì tội không ghen và nghi ngờ vợ vẫn còn tơ tưởng đến người cũ. Dù gia đình rối ren nhưng Hải vẫn bắt Linh đóng vai gia đình hạnh phúc mỗi lần nói chuyện qua máy tính với con gái cưng Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) đang du học ở nước ngoài.

L an Phuong vao vai Duyen - nhan tinh Hoang Phuc (3)

Sau một thời gian không biết mặt vị đại gia đã thường xuyên chu cấp tiền bạc cho mình, Điệp hoảng hốt khi biết đó chính là Hải, ba của Thành Thiên trong lần mời gặp mặt. Trước những lời dụ dỗ của Hải và mong muốn đổi đời, Điệp đã xiêu lòng. Cô thản nhiên đón nhận vật chất xa xỉ từ ông Hải.

Hoang Phuc va Ly Na Trang  (4)

Linh vào phòng thì nhìn thấy Điệp đang ngủ với chồng mình. Bà sửng sốt và đau lòng, không chỉ vì người chồng tàn nhẫn mà còn lo sợ con trai bị tổn thương, may thay Thành Thiên chưa chứng kiến cảnh oan nghiệt đó. Nhằm giữ chân Thành Thiên cho đến lúc ông Hải và Điệp rời khỏi nhà Linh bảo Thành Thiên đưa bà vào bệnh viện.

Le Phuong va Luong The Thanh

Sống trong nhung lụa, Điệp dần quên lãng Thành Thiên. Không liên lạc được người yêu, Thành Thiên lo lắng đến nhà tìm Điệp và đau đớn khi cô đáp lại anh bằng lời chia tay. Mang theo đóa hồng đến công ty tìm Điệp để níu kéo, Thành Thiên sụp đỗ khi phát hiện ra sự thật đau lòng về người yêu và ba mình. Thành Thiên đau khổ đến tột cùng và bỏ nhà đi. Thương con, Linh quỳ xuống chân Hải xin tha cho con và van Hải giết cô để giảm bớt những oán hận trong lòng anh. Nhưng mọi chuyện đã quá sức, Hải đã không dừng được nữa vì những hận thù ngày càng chất cao ngất trong lòng anh.

Hoang Phuc va Le Phuong (1)

Có nhân tình mới, Hải lạnh lùng với Duyên, cô càng điên cuồng khi không liên lạc được với Hải. Duyên cho người điều tra và biết được Điệp là nhân tình của Hải, Duyên chặn đường hăm dọa và đánh ghen.

L an Phuong vao vai Duyen - nhan tinh Hoang Phuc (5)

Trận Đồ Bát Quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Lyna Trang…