(Hotshowbiz)- Trong tập 38 Biệt Đội Siêu Hài, khán giả sẽ ngỡ ngàng trước tin Lê Khánh đăng ký dự thi Hoa hậu Quý bà. Trong khi đó, Hoàng Sơn khốn đốn khi bị bệnh nan y bủa vây.

Gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, sỏi mật, sỏi thận, men gan cao là 5 thứ bệnh khiến Hoàng Sơn ngã ngửa khi nhìn giấy chuẩn đoán của bác sĩ. Là anh chồng dẫn cô vợ Lê Khánh đang mang bầu đi khám thai, Hoàng Sơn không ngờ chính mình là người phải lo sốt vó về chuyện sức khỏe. Trước đó, anh còn vô tư động viên Đỗ Phong đang ngồi bên cạnh phải mạnh mẽ vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên đối mặt với vấn đề của mình, Hoàng Sơn cho biết anh không thể lạc quan mà chỉ muốn… lạc trôi luôn. Liệu hai vợ chồng Hoàng Sơn, Lê Khánh sẽ đối mặt với hung tin này thế nào?

Bà chủ khu trọ Lê Khánh mới sáng sớm đã bật nhạc inh ỏi tập thể dục khiến Hồng Thanh, Minh Ngọc phàn nàn. Lúc này, Lê Khánh mới tiết lộ đang tăng cường luyện tập hình thể để đi thi Hoa hậu Quý bà. Cô nàng vừa mới háo hức thông báo thì bị Hồng Thanh, Minh Ngọc “tạt một gáo nước lạnh”, người thì cho rằng ngoại hình của cô đã móp méo,  kẻ lại phán gương mặt cô khá gỉ sét. Quá bực tức, Lê Khánh tiết lộ đã ấp ủ mong muốn đi thi sắc đẹp từ trẻ nhưng chưa có cơ hội, nay đã có chồng con, Lê Khánh quyết thực hiện ước mơ còn dang dở. Liệu với sự bàn ra của hai anh chàng thuê nhà, bà chủ khu trọ còn can đảm đăng ký dự thi?

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.