(Hotshowbiz)- Huỳnh Lập tiếp tục mang đến khán giả những tràng cười không dứt ở Biệt Đội Siêu Hài tập 56 tuần này. Bên cạnh đó, Hoàng Sơn và Hứa Minh Đạt nhậu nhẹt bê tha đến mức tưởng nhầm vợ là kiều nữ.

Tiểu phẩm 1: Em này ghê quá

Diễn viên: Hoàng Sơn, Lê Khánh, Lê Nam, Hứa Minh Đạt, Cẩm Hà, Kì San

“Cô giáo Youtube” Cẩm Hà bị hiểu lầm là kiều nữ

Hoàng Sơn, Lê Nam, Hứa Minh Đạt là ba anh bợm nhậu hay tụ tập tán dóc. Không những vậy, Hoàng Sơn còn có thói quen đi bia ôm, tìm “đào”. Trong lúc say xỉn bét nhè, anh rủ rê đồng bọn cùng đi tăng hai đến quán quen, nơi có nhiều cô đào lả lướt. “Trời xui đất khiến” cả ba đi nhầm về khu nhà trọ. Hoàng Sơn “mắt nhắm mắt mở” còn tưởng cô vợ Lê Khánh là “tú bà”. Trong khi đó, hai cô vợ Cẩm Hà, Kì San của Hứa Minh Đạt và Lê Nam cũng bị hiểu lầm là kiều nữ. Sau cùng, bọn họ nhận ra bản thân bị “hố nặng” và gánh phải cơn lôi đình của ba bà vợ “hổ báo”.

Tiểu phẩm 2: Khách hàng luôn đúng

Diễn viên: Huỳnh Lập, Lê Khánh, Hứa Minh Đạt

 Huỳnh Lập “say xỉn” đòi đánh người ở Biệt Đội Siêu Hài

Bà chủ cửa hàng Lê Khánh luôn tâm niệm “khách hàng là thượng đế” và không ngừng nhắc nhở nhân viên Huỳnh Lập điều này. Tuy nhiên trước vị khách cực nhây như Hứa Minh Đạt, Huỳnh Lập nhiều lần không kiềm chế được lời nói và hành động. Người khách hàng “quái chiêu” hết đòi mua sa tế cho vợ đắp mặt nạ, mua dầu gội để ăn với xà lách trộn lại khăng khăng đòi mua thức ăn hết hạn. Thế nhưng trước sau Lê Khánh luôn nhắc nhở nhân viên phải hết mực tôn trọng ý kiến khách hàng. “Bá đạo” hơn, Huỳnh Lập còn phải hầu bia với Hứa Minh Đạt ngay tại cửa hàng. Khi say bí tỉ, Hứa Minh Đạt liên tục xin lỗi, nhận sai khiến Huỳnh Lập bất bình vì “khách hàng luôn đúng”. Trong lúc mất nhận thức, anh chàng đòi cầm ghế phang Hứa Minh Đạt khiến Lê Kháng hoảng hồn. Chỉ khi vị khách phiền toái đòi xù tiền ra về, Lê Khánh mới cảm thấy phương châm bán hàng của mình không đúng trong mọi hoàn cảnh.

Tiểu phẩm 3: Bệnh viện ma

Diễn viên: Lê Khánh, Hứa Minh Đạt, Thiên Nga

Lê Khánh đóng vai ma nữ ở Biệt Đội Siêu Hài

Lê Khánh là bác sĩ trực ở bệnh viện vào ban đêm. Trong khi đó, hai bệnh nhân Hứa Minh Đạt và Dũng Nhí nằm cùng phòng thường có những biểu hiện kỳ lạ. Trong cơn ngủ mê, Dũng Nhí thường kêu ma và giật mình tỉnh giấc. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt còn có thể tận mắt thấy ma khi đang tỉnh táo. Tuy liên tục được bác sĩ Lê Khánh trấn an nhưng Hứa Minh Đạt vẫn thường bắt gặp một ma nữ lảng vảng ngoài hành lang. Hóa ra, cái bóng đó là cô y tá Thiên Nga. Do phải trực đêm nhiều ngày nên cô y tá bị hốc hác, tiều tụy. Sau đó, khi Hứa Minh Đạt nhắc đến Lê Khánh, mọi người đều ngây người vì nữ bác sĩ đó đã chết từ tuần trước ngay chính chiếc giường mà Hứa Minh Đạt đang nằm.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.