(Hotshowbiz)- Ở tập 61 Biệt Đội Siêu Hài, khán giả cười bò khi “bác sĩ thực tập” Lê Khánh hành hạ Dũng Nhí “chết đi sống lại”. Nữ diễn viên nổi tiếng còn “hoảng loạn” khi có bão lớn sắp ập đến.

Tiểu phẩm 1: Sống không bằng chết

Diễn viên: Lê Khánh, Dũng Nhí, Lê Nam, Huỳnh Quý.

Dũng Nhí “đòi chết” khi gặp bác sĩ thiếu lương tâm

“Bác sĩ thực tập” Lê Khánh nghe theo lời tiền bối Lê Nam rằng khám bệnh phải theo quay trình. Khi bệnh nhân Dũng Nhí cần được cấp cứu, Lê Khánh và Lê Nam vẫn cứ thản nhiên bắt anh phải làm hồ sơ đầy đủ. Khi hai tên bác sĩ không có lương tâm yêu cầu, người con trai Huỳnh Quý bồng cha mình đến bàn làm việc để khai tên. Tuy nhiên bác sĩ và bệnh nhân lại hiểu lầm ý nhau. Họ cứ đi tới đi lui giữa giường bệnh và bàn khám đến hoa cả mắt. Sau cùng, Dũng Nhí cũng được bác sĩ Lê Nam đến hỏi bệnh tình. Thế nhưng Dũng Nhí mất kiên nhẫn và đòi chết khi  bác sĩ cứ liên tục bắt anh trả lời thông tin sơ yếu lý lịch.

Tiểu phẩm 2: Trái bom định mệnh

Diễn viên: Liên Bỉnh Phát, Hồng Thanh, Hứa Minh Đạt.

Hồng Thanh bị Hứa Minh Đạt “ăn ốc đổ vỏ”

Hồng Thanh và Hứa Minh Đạt là hai người bạn cùng nhau hùng vốn để mờ cửa tiệm điện máy. Trong ngày khai trương, Liên Bỉnh Phát là người khách đầu tiên bước vào. Trong trang  phục thời thượng, anh chàng khiến Hồng Thanh và Hứa Minh Đạt cứ ngỡ gặp được khách sộp. Không ngờ khi Liên Bỉnh Phát bỏ đi, anh để lại một chiếc túi màu đen, bên trong có một trái bom nổ chậm. Hai chàng chủ tiệm hoảng hồn tìm cách gỡ bom. Sau mọi nỗ lực không thành, Hồng Thanh đành nói lời trăn trối trước khi chết. Anh khai thật rằng đã biển thủ công quỹ khiến Hứa Minh Đạt tức tối. Không  phải dạng vừa, Hứa Minh Đạt cũng tiết lộ đã “ăn nằm” với vợ của bạn. Đứa con mà Hồng Thanh đang nuôi thật chất là con của Hứa Minh Đạt. Sau khi phát hiện trái bom đó là đạo cụ giả của đoàn làm phim,  hai người bạn lao vào đánh nhau để trả thù.

Tiểu phẩm 3: Xóm trọ tránh bão

Diễn viên: Hứa Minh Đạt, Lê Khánh, Lâm Vĩ Dạ, Đỗ Phong.

Lê Khánh “hoảng loạn” mua đồ tránh bão

Lâm Vĩ Dạ, Hồng Thanh và Hứa Minh Đạt là 3 cô cậu sinh viên thuê trọ trong khu nhà của Lê Khánh. Trong lúc cả 3 đang ôn thi thì Lê Khánh hoảng loạn thông báo tin có cơn bão lớn sắp tới. Bà chủ khu trọ còn hào phóng, hứa sẽ tích trữ đầy đủ lương thực cho bọn họ khi cơn bão kéo đến. Ba cô cậu liền mừng húm mà không hay biết Lê Khánh đang có mưu đồ đen tối. Ngày hôm sau, Lâm Vĩ Dạ, Hồng Thanh và Hứa Minh Đạt đều cuốn gói về quê khi biết tin bão chỉ tập trung ở khu vực Lê Khánh đang ở. Vừa hớn hở thông báo sẽ tính giá lương thực gấp 4 lần, Lê Khánh đã bị tạt một gáo nước lạnh đến chới với. Sau cùng, tất cả đều bỏ đi, để lại một mình bà chủ nhà với kho lương thực ngất ngưỡng.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.