(Hotshowbiz)- Trong tập 37 Biệt Đội Siêu Hài, khán giả không nhịn được cười khi Võ Minh Lâm trắng trợn cướp xe của Anh Tuấn giữa ban ngày, Lê Khánh hóa thành Osin cao cấp “leo lên đầu, lên cổ” chủ nhà Lê Lộc.

Tiểu phẩm 1: Tay lái lụa

Diễn viên: Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai

Hoàng Sơn “vượt đèn đỏ” cứu nguy cho “người thân” của Long Đẹp Trai

Theo yêu cầu đặc biệt của Long Đẹp Trai, tài xế taxi Hoàng Sơn phải bám sát theo một chiếc xe cấp cứu. Trong khi đó, vị khách này liên tục trả lời điện thoại với nội dung mang tính cấp bách, “còn nước còn tát” khiến Hoàng Sơn tưởng nhầm Long Đẹp Trai có người thân đang lâm nguy. Anh tài xế taxi thấy vậy liền nổi máu anh hùng, tăng tốc dí theo chiếc xe cấp cứu đến bệnh viện. Hoàng Sơn còn hăng hái khuyến mãi cho vị khách này những cú vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều. Khi taxi đến bệnh viện, tài xế còn hào phóng không nhận tiền xe vì cho rằng tính mạng con người là quan trọng trên hết. Đến lúc này, Long Đẹp Trai mới nhận ra có sự hiểu lầm trầm trọng. Anh giải thích công ty về game của mình nằm kế bên bệnh viện và mình chỉ đang khẩn trương chạy về để cứu một ván game. Chưa kịp bình tĩnh, Hoàng Sơn lại nhận được một cuộc điện thoại từ nhà xe báo anh đã vi phạm rất nhiều luật giao thông và phải đóng tiền phạt vào ngày mai.

Tiểu phẩm 2: Osin cao cấp

Diễn viên: Lê Khánh, Lê Lộc

Lê Lộc dễ dãi bị “Osin cao cấp” Lê Khánh “leo lên đầu”

Lê Lộc đang ở trong nhà thì bất thình lình, Lê Khánh ăn bận diêm dúa bước vào. Cô nàng tự xưng là Lê Giang – Osin cao cấp của Trung tâm “Khách hành là thượng đế” khiến Lê Lộc hoang mang. Chưa kịp mở miệng hỏi thăm, Lê Lộc đã bị người giúp việc mới “chặn họng”, đưa ra đủ yêu sách bắt phải đáp ứng như mua dàn Karaoke cao cấp, một năm cho 10 bộ đồ, cuối tuần dẫn đi chơi. Bá đạo hơn, Lê Khánh còn yêu cầu tăng mức lương và ứng trước 3 tháng. Mặc cho bao đòi hỏi quá đáng, Lê Lộc vẫn cắn răng thuê Lê Khánh vì đang rất cần người giúp việc. Thế nhưng sau nhiều tháng trời, Lê Khánh chỉ thể hiện bản thân là một kẻ rách việc khiến Lê Lộc nổi điên và cương quyết sa thải.

Tiểu phẩm 3: Khách sộp

Diễn viên: Võ Minh Lâm, Anh Tuấn, Dũng Nhí, bé Gia Hân

Võ Minh Lâm biến thành kẻ lừa đảo, cướp xe của Anh Tuấn ở Biệt Đội Siêu Hài

Vì cần nâng cấp quán phở, Anh Tuấn rao bán chiếc xe tay ga mới khui. Thấy Dũng Nhí vừa nghe điện thoại, vừa nói chuyện “đao to búa lớn” về việc mua lại khu chợ, Anh Tuấn vẫn đề cao cảnh giác. Ngay cả khi vị khách trả tiền tô phở bằng tờ 500 ngàn và không cần thối, Anh Tuấn vẫn thản nhiên không tin. Kế đến, Võ Minh Lâm ăn bận lịch lãm, dẫn theo con gái Gia Hân đến ăn phở. Nghe thấy vị khách nhà giàu đang có ý định mua xe 7 chỗ cho người giúp việc, Anh Tuấn liền gạ bán chiếc xe tay ga đang trưng bày. Võ Minh Lâm cũng hào phóng mua lại xe, thậm chí với giá cao hơn và yêu cầu được chạy thử. Anh Tuấn tin tưởng rằng còn Gia Hân ở lại quán làm tin nên cho Võ Minh Lâm lên xe chạy. Tuy nhiên đợi mãi vẫn không thấy hắn ta quay trở lại, Anh Tuấn hỏi chuyện Gia Hân thì mới biết cô bé không phải con của Võ Minh Lâm mà chỉ đang bán vé số dạo.

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.