(TBVN)-Ở tập 7 “7 Nụ Cười Xuân”, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục tái xuất chương trình và không quên rủ rê cả Á hậu Mâu Thủy đến cùng. Nhưng chưa kịp vui được lâu thì Lê Dương Bảo Lâm lại tỏ ra khá hối hận khi đến cùng Mâu Thủy bởi nhan sắc bị lu mờ.

Không những thế, cả Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ hay Tiến Luật cũng nhất quyết không đứng cạnh Mâu Thủy vì chẳng khác nào tự dìm hàng bản thân. Thương thay cho Mâu Thủy, ở lần đầu tiên tham gia “7 Nụ Cười Xuân” mà người đẹp đã bị các thành viên xa lánh chỉ vì nhan sắc và chiều cao vượt trội của mình. Đến với “7 Nụ Cười Xuân” các khách mời sẽ liên tục được thử thách bản than với các món ăn bổ dưỡng nhưng không hề dễ nuốt, thậm chí đó còn là những món ăn khiến các khách mời phải kêu cứu. Lợi thế về nhan sắc và chiều cao nhưng may mắn lại không mỉm cười với Á hậu Mâu Thủy khi người đẹp phải chịu “thưởng” cùng với các đồng đội của mình.

Trong một diến biến khác, ở phần trò chơi “Nhanh tay nhanh trí” thánh live stream Lê Dương Bảo Lâm không những khiến Trường Giang mà còn tất cả khán giả tại trường quay nghi ngờ trước danh hiệu Quán quân tại chương trình “Nhanh như chớp”. Thể lệ phần thử thách “Nhanh tay nhanh trí” như sau: lần lượt một thành viên của mỗi đội sẽ đấu trí với nhau trước những câu hỏi mưu mẹo do chương trình đưa ra. Để giành lấy quyền trả lời thì người chơi phải giơ tay sau khi MC kết thúc đọc câu hỏi, người chơi nào giơ tay trước sẽ có 5 giây để đưa ra đáp án. Nếu đáp án đưa ra từ người chơi là chính xác theo bộ câu hỏi từ chương trình thì thành viên đội đối thủ sẽ phải nhận ngay bom pháo giấy, trả lời sai thì chính người đưa ra câu hỏi sẽ bị bắn báo giấy hoặc cả 2 sẽ bị “ăn đạn” nếu không đưa ra đáp án nào. Thành viên từ đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng nhất sẽ giành được 1 điểm về đội của mình. Các câu hỏi chương trình đưa ra đều là những câu hỏi mẹo và ở nhiều mức độ khó dễ khác nhau nhưng Quán quân “Nhanh như chớp” Lê Dương Bảo Lâm hầu nhưng không trả lời được một câu hỏi nào trước đối thủ là Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng vì thế mà Lê Dương Bảo Lâm thậm chí “hóa xàm” khi đưa ra những câu trả lời không thể đỡ nổi khiến MC Trường Giang cùng các nghệ sĩ không thể nào dừng cười. Do lo sợ Trường Giang cùng các khán giả hoài nghi về danh hiệu Quán quân của mình nên Lê Dương Bảo Lâm ra sức năn nỉ và thuyết phục rằng:” Mọi người ơi, em không hề mua giải!”

7 Nụ Cười Xuân mùa 2 tập 7 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (31/12) trên kênh HTV7.