(Hotshowbiz)- Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 13 cách đây ít phút trên kênh HTV7. Đội khách với “chiều cao lý tưởng” Don Nguyễn, Kiều Linh và Lan Phương sẽ đối đầu cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành cùng MC Trường Giang.

Clip Full: 

https://www.youtube.com/watch?v=A7UPEOkSALE

GAME 1: ĐẠI CHIẾN ZOMBIE

https://www.youtube.com/watch?v=QiEatAwrqg8

CHÍ TÀI – TRƯỜNG  GIANG VÌ VÀNG ĐÁNH ĐẬP MẸ

Cả thành phố đang bị zombie tiêu diệt, Chí Tài liền dắt mẹ Hồng Đào và em trai Trường Giang bỏ trốn. Vào vai xác sống zombie, Trấn Thành hóa trang với trang phục rách rưới liên tục đeo bán tìm cách cắn anh em Chí Tài – Trường Giang khiến Chí Tài phải quăng vàng để đuổi zombie. Hồng Đào liên tục trách móc vì Chí Tài không đem them hình gia đình, bỏ lại hình kỷ vật của gia đình. Mặc cho Chí Tài lúng túng thanh minh “mấy hình đó con cất đâu lâu quá con không nhớ nữa”, Hồng Đào liên tục trách mới bởi vì “mấy hình đó còn quý hơn vàng, tại sao mày chỉ thích có vàng không vậy Tài”. Nghi ngờ mẹ mình bị zombie cắn, Chí Tài và Trường Giang hùa nhau vào trùm bao để đánh Hồng Đào. Hồng Đào giải thích là do chó cắn, Trường Giang phân tích: “Quan trọng là con chó đó có bị zombie cắn hay không”. Chí Tài lập tức không cho mẹ mình lên chuyến tàu cuối cùng với lý do “nghi vấn vẫn còn ở má”.  Dù Trường Giang bị zombie cắn, Chí Tài vẫn khư khư giữ lấy đống vàng của mình mà không cho zombie để cứu Trường Giang. Đỉnh điểm. Hồng Đào cướp vàng từ tay Chí Tài để cứu con trai. Kết quả gậy ông đập lưng ông, Chí Tài lại trở thành người bị đàn xác sống cắn.

GAME 2: THỬ THÁCH TRUYỀN NƯỚC

Với thử thách truyền nước, Don Nguyễn quyết định chọn bắt cặp với “má” Hồng Đào. Kiều Linh đòi bắt cặp với Trấn Thành. Lan Phương thú thật: ‘Trường Giang mỗi lần gặp Phương là chọc phá Phương, nên giờ phải cặp với nhau cho tình cảm nó tiến triển”. Cặp đôi “má con” thi đầu tiên. Sau khi nhiều lần truyền nước thất bại bởi sự đánh phá của các đội khác, Hồng Dào quyết định đổ nước vào áo quần của Don Nguyễn. Khi tới đích, Don Nguyễn liền vắt nước từ áo quần vào lọ Ngay từ thau đầu tiên, Lan Phương đã làm đổ toàn bộ nước khi mới di chuyển 2 bước. Trấn Thành liền chơi kéo giò Trường Giang để làm đổ nước. Để bảo vệ đồng đội, Lan Phương đi theo che cho Trường Giang khỏi bị đổ nước mặc cho Chí Tài gào thét: “Bà Phương bà quay lại đâu, bà quay lại đây nhanh lên để tôi đổ nước cho bà nữa”. Kết quả, đội Trấn Thành – Kiều Linh về nhất, đội Lan Phương – Trường Giang về nhì, đội Nguyễn – Hồng Đào 0 điểm.

GAME 3: ẢO THUẬT

TRẤN THÀNH KHẲNG ĐỊNH TRƯỜNG GIANG CÓ TÌNH Ý VỚI LAN PHƯƠNG

Với 2 sợi dây và những quân cờ, ảo thuật gia Nguyễn Phương tim cách thắt nút các sợi dây lại và nhờ các khách mời kéo ra. Điều bất ngờ là chỉ kéo nhẹ thì các sợi dây đã được giải thoát. Ngay lập tức Trấn Thành nhờ Nguyễn Phương chỉ cách để giải thoát cho “kiếp ngắn người” của Don Nguyễn. Nguyễn Phương liền chỉ một cách để giải thoát cho chính bản thân mình. Sau khi bị trói chặt. Chỉ trong 3 giây, ảo thuật gia Nguyễn Phương đã giải thoát bản thân khỏi sợi dây. Trường Giang cũng nhanh chóng dụ Lan Phương thử trò chơi này. Đến khi bị cột xong, cô nàng mới hiểu ý đồ mà Trường Giang rủ mình chơi “đề bày trò dắt chó đi dạo đúng không. Trấn Thành nhanh chóng phân tích, đoán Lan Phương có tình ý với Trường Giang nên mới “biết hết mà giả bộ cho làm”. Cô nàng Lan Phương thanh minh: “Giang nó thù Phương từ lâu rồi”. Trấn Thành liền bắt bẻ: “Ai nói thù, Giang đang yêu Phương, nhưng vấn đề là Phương nào”.

GAME 4: THÁCH ĐẤU VOVINAM

Khách mời của tuần này là đội tuyển Vovinam Việt Nam với cùng với huấn luyện viên. Sau màn biểu diễn chào sân, Don Nguyễn hâm mộ liền lên xin hôn nam huấn luyện viên. Thử thách dành cho Huấn luyện viên này là bay đạp nhiều người và kẹp cổ quật ngã người. Sau khi được các quân sư tư vấn, Lan Phương và Don Nguyễn đặt cược là 4 người, Kiều Linh đặt cược 3 người. Kiều Linh được 2 điểm, Lan Phương và Don Nguyễn được 1 điểm

GAME 5: TIỂU PHẨM KIẾP CẦM CA

Trong lúc phân vai tiểu phẩm, Trường Giang nói có cảnh hôn nhau, bắt Lan Phương phải tập hôn trước với mình, Lan Phương liền ‘méc’ “Nhã Phương ơi, nhớ xem chương trình nhé!” và nói Trường Giang hôn đi, Trường Giang sượng ‘tán’ vào mặt Lan Phương rồi bỏ về chỗ. Trấn Thành liền đề nghị nghệ sĩ Chí Tài hôn thử, nam nghệ sĩ đã hôn trên trán Lan Phương.

img_0591

Soái ca Chí Tài đã trổ tài đàn hát acoustic ca khúc hit đình đám của Sơn Tùng MTP – Chắc ai đó sẽ quay về để tặng Lan Phương trình một tiểu phẩm hài. Trong tiểu phẩm này Nhạc sĩ Chí Tài và ca sĩ Lan Phương tập luyện để biểu diễn trong đêm nhạc của Trấn Thành. Soái ca U60 đã chính thức tỏ tình với Lan Phương và tặng cô nàng một chiếc nhẫn hột xoàn bự: “Tuy anh nghèo nhưng anh vẫn ráng làm việc hàng đêm để có thể tặng em chiến nhẫn này”. Trấn Thành liền cho rằng: “Cái nhẫn mà bự như cái kẹo the này là giả chắc, làm gì có cái hột xoàn nào mà bự như hột điều vậy”. Bị phát hiện đang ngồi tình tứ với Trấn Thành, Lan Phương nhanh chóng thanh minh với Chí Tài nhưng cũng thú thật “Cậu chủ hứa cho em qua nước ngoài, còn anh thì anh cho em được cái gì”. Trấn Thành được thế liền đuổi việc Chí Tài.

img_0089

Đang hạnh phúc với đại gia Trấn Thành, Lan Phương bị bất ngờ khi Kiều Linh xuất hiện chửi bới vì tội giựt chồng: “Em không biết hay cố tình không biết? Có thằng đàn ông thành đạt nào mà chưa có vợ hông”. Trấn Thành liền trốn vào góc tường, Ngay khi bị Lan Phương chất vấn, Trấn Thành liền ca: “Mẹ già như chuối chín cây…”. Xong liền quay sáng “méc” vợ tội bị Lan Phương rù quến. Kiều Linh liền “lên mặt” dạy Lan Phương cách đối nhân xử thế, cách làm vợ và nhảy vào đánh ghen. Sau khi bình tĩnh, Trấn Thành liền hỏi lý do vì sao mà Kiều Linh biết. Ngay lập tức, Chí Tài bước ra cho biết chính mình là người trả đũa.

img_0698

Sau 5 phần chơi,  Kiều Linh được 4 lần rút thăm 3 lần,  Lan Phương được 2 lần và  Don Nguyễn 1 lần.  Nhưng Kiều Linh chỉ rút trúng 1 chìa khóa vàng, Lan Phương và Don Nguyễn cũng rút được 1 chìa khóa vàng, mỗi người mang về 5 triệu đồng.

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU tập 14 sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật 25/12/2016.

——————————————————————————————————————–

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/09/2016. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Fanpage chương trìnhhttps://www.facebook.com/KYTAITHACHDAU.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial