(Hotshowbiz)- Các chàng trai MTV xuất hiện đầy ấn tượng trong Hội ngộ danh hài với liên khúc những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi mình: Thành phố trẻ, Rock Sài Gòn. Trong trang phục vest xanh cá tính cùng giọng ca đầy nội lực, các chàng trai không tuổi MTV khiến khán giả sống lại một thời với nhạc những năm 2000.

LAN NGỌC GẮT GỎNG VÌ BỊ CHÍ TÀI NHẮC CHUYỆN CHỒNG CON, KHẲNG ĐỊNH CHƯA MUỐN KẾT HÔN

LAN NGỌC KHOE GIỌNG HÁT KHIẾN CHÍ TÀI NHĂN MẶT

Trong lần đầu sánh đôi cùng Chí Tài, Ninh Dương Lan Ngọc gắt gỏng khi bị đàn anh chọc ghẹo “tối ngày đi đóng phim nên đến giờ chưa ai hốt”. Lan Ngọc chỉ thẳng mặt Chí Tài kêu “thôi nha”. Mượn bài hit của Bích Phương, nữ diễn viên khẳng định mình vẫn chưa muốn lấy chồng. Bị trêu chọc quá nhiều, người đẹp thú thật mình cũng buồn khi nhắc đến chuyện chồng con. Chí Tài tiếp tục “giở trò” với MC nữ khi đòi hôn 1000 cái. Tuy nhiên Lan Ngọc đã nhanh chóng tát Chí Tài để đề phòng. Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu khoe giọng hát với một ca khúc Bolero. Tuy khiến Chí Tài phải nhăn mặt nhưng Lan Ngọc

LeNhan (592)

TIỂU PHẨM CHUYẾN TÀU KỈ NIỆM – NHÓM BUFFALO

Nhóm kịch Buffalo chào sân bằng một đoạn nhạc kịch vô cùng vui nhộn. Chuyến tàu kỉ niệm kể về câu chuyện du lịch của gia đình cựu diễn viên điện ảnh Tăng Hạ Vân. Vừa được mời làm giám khảo show truyền hình, Tăng Hạ Vân liền nhanh chóng nhận lời mà không cần biết cát-xê như thế nào bởi vì đã hết thời. Trong lúc đang yên đang lành, cả gia đình bị ông thuyền trưởng đưa lênh đênh trên biển vì lý do trả thù cho bà Tăng Hạ Vân. Bỗng nhiên thuyền trưởng thật sự xuất hiện nói ra sự thật của vị thuyền trưởng giả – một fan hâm mô của Tăng Hạ Vân. Chỉ vì mê mẩn nữ diễn viên nên người đàn ông này đã ruồng rẫy vợ con. Sau cùng với sự tha thứ của nữ diễn viên, mọi người cùng tiếp tục chuyến du lịch.

LeNhan (455)

NINH DƯƠNG LAN NGỌC TIẾT LỘ MẪU BẠN TRAI LÝ TƯỞNG

Chí Tài khuyên người đẹp dù không muốn lấy chồng thì cũng nên có một người bạn trai để tâm tình lúc vui buồn. Lan Ngọc thú thật là do “trai né em” chứ không phải mình không thèm có người yêu. Được Chí Tài mai mối, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng là người “chung thuỷ, dễ thương, yêu và làm mọi thứ vì em”. Sau một hồi suy nghĩ, Chí Tài quyết định đưa Lan Ngọc đi du ngoạn miền Nam kiếm bạn trai.

LeNhan (397)

CẢI LƯƠNG HÀI: HƯƠNG SẮC MIỀN NAM –  TRINH TRINH, MINH TRƯỜNG, NHÃ THI, CHÍ TÀI  

CHÍ TÀI THÚ NHẬN “TAY GIỰT GIỰT MỖI LẦN GẶP GÁI”

CHÍ TÀI ĐÒI “MẦN” TRINH TRINH

Các nghệ sĩ bắt đầu đưa khán giả về mảnh đất miền Nam mới một đoạn trong ca khúc Hương sắc miền Nam. Các nghệ sĩ chia nhà nam – nhà nữ để hò đối đáp nhau. Chí Tài vào vai anh Hai của nghệ sĩ Minh Trường. Xém ôm trúng Trinh Trinh, Chí Tài thú thật mình không cố ýt mà chỉ là gặp con gái thì “tay nó giựt giựt”. Chí Tài còn tranh thủ đòi “mần” Trinh Trinh khiến cô nàng hiểu lầm. Các nghệ sĩ khéo léo giới thiệu về các chợ nổi tiếng ở miền Nam với bài vè các chợ. Sau cùng, Chí Tài cũng thuyết phục được nữ nghệ sĩ cùng mình tay trong tay về miền Tây.

Lenhan (268)

HÁT: SWING IT UP– PHƯƠNG VY

Bà mẹ một con Phương Vy xuất hiện với ca khúc sôi động Swing it up. Sau thời gian dài bị chê phát phfi sau khi sinh con, nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng, tự tin khoe khả năng vũ đạo.

LAN NGỌC THÚ THẬT CHUYỆN PHỤ BẠC, BỎ RƠI BẠN TRAI

Trong lúc giải lao, Chí Tài tranh thủ rủ Lan Ngọc diễn cảnh tình phụ. Lan Ngọc khẳng định: “Trước giờ chỉ có em phụ tình người ta chứ chưa bao giờ bị phụ tình”. Vào vai bạn gái của Chí Tài, Lan Ngọc ra sức níu kéo người tình, tiết lộ sự thật về hoàn cảnh của Chí Tài. Cô nàng không ngần ngại thú thật mình bị Chí Tài lừa hết tiền. Sau khi đôi co, Lan Ngọc nói Chí Tài chỉ là thần giữ của cho mình.

Lenhan (84)

SÂN KHẤU NGHIÊNG: THẦN GIỮ CỦA – TRƯƠNG THẾ VINH, LÂM VỸ DẠ, TRƯỜNG GIANG, THIÊN VƯƠNG

TRƯỜNG GIANG ĐÒI HOÀN LƯƠNG, TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU

LÂM VỸ DẠ TỎ TÌNH VỚI TRƯƠNG THẾ VINH

Trong tiểu phẩn sân khấu nghiêng, Trường Giang – Thiên Vương vào vai 2 tên ăn trộm tìm cách cướp lấy kho báu từ tay Thần giữ cửa Lâm Vỹ Dạ và Thần giữ của Trương Thế Vinh. Trường Giang thú thật trên sân khấu với bạn diễn về bệnh đau dạ dày của mình.

IMG_8956

Sau 2 tên trộm trải qua 2 phần thi hóc búa của Lâm vỹ Dạ thì cũng đã mở được cánh cửa giải thoát cho nam thần Trương Thế Vinh. Khi bị Trương Thế Vinh tra hỏi, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn thừa nhận vì yêu Trương Thế Vinh nên mới nhốt chàng trai cả trăm năm. Trong khi hai vị thần đang tranh cãi nhau, Trường Giang và Thiên Vương thu được một quyển sổ cổ trong đó chính là “Bí quyết giảm số lượng của cân”. Cuối cùng, Trường Giang đòi hoàn lương đổi nghề người mẫu, Thiên Vương trở thành nàh tạo mẫu tóc.

——————————————————————————————————————–

HỘI NGỘ DANH HÀI lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sữa tắm kháng khuẩn Antabax.

Fanpage chương trìnhhttps://www.facebook.com/HOINGODANHHAI.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial