(Hot Showbiz.vn)-Dù bất ngờ chuyển hướng hoạt động theo lĩnh vực DJ giống Võ Hoàng Yến, nhưng Lại Thanh Hương khẳng định sẽ không bỏ sàn diễn giống đàn chị.

Tối 20/5, Lại Thanh Hương gây chú ý khi tham gia trình diễn trong chương trình “Thời trang nhân vật”. Trở lại sàn diễn sau thời gian dài gián đoạn vì tập trung cho công việc DJ, Lại Thanh Hương vẫn giữ được phong thái và tỏa sáng khi diện trên mình những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè của thương hiệu Elpis và Penshoppe.

DSC_7968

Trong bộ cánh tone trắng với thiết kế dáng suông cùng chân váy xuyên thấu, nữ người mẫu trở thành một nàng thơ thật nữ tính. Cô biết cách chinh phục người nhìn bằng chính thần thái và cái tôi mạnh mẽ bên trong. Tiếp theo, với mẫu thiết kế hiện đại mang đậm tinh thần phóng khoáng, tự do đến từ Philipines, Lại Thanh Hương đã chuyển mình trở nên năng động và đầy cá tính.

DSC_7324

Chia sẻ trong hậu trường, Lại Thanh Hương cho biết cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sải bước trên sàn catwalk. Gần đây cô dành nhiều thời gian cho DJ và công việc huấn luyện cùng điều hành người mẫu cho các chương trình thời trang nên rất ít xuất hiện trên sàn diễn. Chính vì điều đó, nhiều người nhầm tưởng Lại Thanh Hương chuyển hướng hẳn sang DJ và từ bỏ sàn diễn như đàn chị cùng công ty DJ là Võ Hoàng Yến.

DSC_8091

Tôi cảm thấy rất buồn khi nhiều chương trình và bầu show tưởng Lại Thanh Hương đã bỏ nghề người mẫu để tấn công DJ như chị Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy lửa chân trên sàn diễn vẫn còn, vẫn còn rất nhiều đam mê và dự án trong làng mẫu trong thời gian sắp tới. ” – Lại Thanh Hương khẳng định.

DSC_8339

Không chỉ tạo ấn tượng trong nước, gần đây Lại Thanh Hương nhận được nhiều lời mời trình diễn cho các show thời trang nước ngoài. Sự tin tưởng giao phó BST của các nhà thiết kết nổi tiếng trong những chương trình ngoại quốc dần chứng tỏ kỹ năng và nhan sắc chín mùi của chân dài gốc Hải Phòng.

Photos: Nghĩa Ngô