(Hotshowbiz)- 20/10 là dịp để một nửa thế giới bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu thương, đặc biệt là với mẹ. Với các ca sĩ, nghệ sĩ thì họ lại có một thứ ngôn ngữ đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình, đó là âm nhạc.

Kyo York – Nơi xa con nhớ mẹ

Chỉ mới nghe tựa đề thôi, khán giả cũng đã nhận ra đây là dòng tâm sự của chàng ca sĩ người Mỹ muốn gửi đến người mẹ của mình đang ở cách xa nửa vòng trái đất. Ca từ giản dị nhưng đong đầy tình cảm, giọng ca ngọt ngào của Kyo đã thực sự chinh phục người nghe. Rất nhiều khán giả bày tỏ rằng vì sống xa gia đình, họ đã không ngăn được dòng nước mắt khi nghe ca khúc này.

Cũng như nhiều MV gần đây, Kyo không quá đầu tư về mặt hình ảnh nhưng vẫn thể hiện được chất riêng của mình. MV Nơi xa con nhớ mẹ được thể hiện bằng tông màu đen trắng với những hình ảnh đặc tả về người mẹ, tảo tần nhưng vô cùng ấm áp. MV này quả là một món quà tuyệt vời để những người con bày tỏ tình cảm với mẹ của mình.

Thưởng thức giọng ca xúc động của Kyo York tại:

Nhật Lan Vy – Mừng tuổi mẹ

Ca khúc Mừng tuổi mẹ vốn đã rất quen thuộc với đông đảo khán giả nhưng với phần thể hiện của Nhật Lan Vy, ca khúc này lại mang một màu sắc mới, trong trẻo và bình dị. MV càng đặc biệt hơn khi Nhật Lan Vy thực hiện cùng mẹ ruột của mình, mang đến những khung hình đẹp và đầy cảm xúc.

Nhật Lan Vy được biết đến là ca sĩ nhí từng tham gia Đồ Rê Mí và sau đó là Giọng hát Việt nhí 2015. Cô bé sở hữu nhiều sản phẩm triệu view trên YouTube. Tuy nhiên, những năm gần đây, Nhật Lan Vy ít ra sản phẩm mới. Mừng tuổi mẹ là MV đánh dấu sự trở lại của Nhật Lan Vy sau một thời gian dài. Và đây đồng thời cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô ca sĩ nhí ngày nào giờ đã khôn lớn trưởng thành.

Thưởng thức MV Mừng tuội mẹ tại:

MV Mẹ – Bé Bảo An, Gia Khiêm, Quách Phú Thành, Ben Lee, Lâm Thanh Mỹ

MV Mẹ là một sản phẩm âm nhạc đã tập hợp được gần như đông đủ các tài năng nhí nổi bật nhất gồm bé Bảo An, Gia Khiêm, Quách Phú Thành, Ben Lee,… tham gia trong một tiết mục đầy ý nghĩa. Ca khúc là lời tâm sự của những đứa con thể hiện lòng biết ơn và tình cảm yêu thương cho những hy sinh của mẹ. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ cũng hòa giọng trong ca khúc lần này.

Thưởng thức MV Mẹ tại: http://bit.ly/2gszPUx

V Channel mộc mạc với bản Mashup Chưa bao giờ mẹ kể & Mẹ yêu

V Channel là kênh giải trí tổng hợp dành cho các khán giả nhỏ tuổi. Và như là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để các bé dành tặng cho người mẹ yêu quý của mình nhân dịp 20/10 năm nay, V Channel đã thực hiện một MV Mashup 2 ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể và Mẹ yêu. MV được thể hiện đơn giản với màn tự đệm đàn và hát nhưng như vậy cũng đủ để những người con thể hiện được tình cảm sâu sắc của mình.

Thưởng thức MV Mashup của V Channel tại: