Có lẽ không nhiều người trẻ Việt (trên 18 tuổi) dám tưởng tượng rằng, một kỳ thực tập để học cách “cọ xát” thực tế lại đồng thời là 14 ngày trải nghiệm chất-phát-ngất trên 19 vùng đất cực đẹp xuyên suốt đất nước.

Trước nay chưa từng có, Hunter – thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti’s đã sáng tạo nên ‘Kỳ thực tập trong mơ’ – cơ hội ngàn-năm-mới-có-một trong đời, nhằm truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê đi để trải nghiệm và mở rộng thế giới.

19 vùng đất tuyệt đẹp chờ đợi thực tập sinh

Ở ‘kỳ thực tập trong mơ’, không còn sự hiện diện của các địa điểm truyền thống là văn phòng hay cao ốc thành phố chật chội nữa. Thay vào đó, thực tập sinh sẽ chỉ phải lo việc: làm sao “ôm” cho bằng hết trải nghiệm quý giá tại 19 tuyệt đỉnh địa danh xuyên suốt dải đất chữ S mà thôi!
0d39cdab-4d90-45e3-9877-0ad19d73956a

Từ Điểm cực đông – Nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam…

081066a3-055f-4a53-a35e-77872b7afb40

… Đến Mù Cang Chải, nhìn đâu cũng thấy những thửa ruộng bậc thang trải dài, vàng óng khi mùa lúa chín

Dưới sự cố vấn của phượt thủ “danh tiếng” – Quỷ Cốc Tử, chặng 1 của hành trình là cung đường duyên hải Nam Trung Bộ, xuất phát từ TP.HCM đến Kê Gà – Phan Thiết – Phan Rang – Nha Trang – Điệp Sơn – Cực Đông – Đại Lãnh – Gành Đá Dĩa – Phú Yên (549km), chặng 2 với cung đường cực đã, từ Hà Nội lên Nghĩa Lộ – Mù Cang Chải – Sapa – Lào Cai – Hoàng Su Phì – Yên Minh – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc, và kết thúc tại Hà Giang (1147km). Mà chính trên 2 cung đường này, những gã thợ săn của chúng ta sẽ được khám phá hết những vùng đất mới tuyệt vời cùng vô vàng những trải nghiệm quý giá.

f4333e23-e7bd-4567-8bed-e66f10c68816

Khám phá Điệp Sơn Thủy Đạo dưới mực nước biển

Lần đầu tiên, thực tập sinh sẽ không khác gì những phượt thủ chuyên nghiệp, lần lượt vượt con đường Điệp Sơn Thủy Đạo dưới mực nước biển, chinh phục Tứ Đại Đỉnh Đèo ở độ cao 2,355m và khám phá Mâm Xôi Vàng Tây Bắc. Đặc biệt, phim trường “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cũng sẽ là một trong những địa điểm đặt chân đến của những ‘thợ săn’.

Đi để trải nghiệm, đi để mở rộng thế giới

Tại ‘Kỳ thực tập’ có một không hai này, thực tập sinh sẽ bổ sung bộ sưu tập trải nghiệm của mình với rất nhiều những… lần đầu tiên. Sẽ có thể là lần đầu tiên check-in tại cột mốc số 0 đường biển; hoặc làm người nông dân thứ thiệt gặt lúa bẻ ngô; lần đầu tiên thực hành bán nông sản thu hoạch được tại một nơi xa lạ; cùng giao lưu và làm thiện nguyện vì trẻ em; cùng vượt biển, chinh phục những đỉnh đèo ngắm sao trời; nếm những món ăn địa phương đặc trưng; tiếp xúc văn hóa đa vùng miền và vượt qua những thử thách thú vị điên rồ mà tuổi trẻ ai cũng muốn ‘nếm trải’ một lần trong đời.

https://www.youtube.com/watch?v=X24cl0eU5kQ

Những gã thợ săn mê xê dịch sẽ được chinh phục hết những điểm đến vô cùng tuyệt vời với các trải nghiệm “không đụng hàng”

Tại mỗi vùng đất in dấu chân, thực tập sinh sẽ trải qua những thách thức vô cùng thực tế và sống động để học hỏi, phát triển các kỹ năng cần thiết như: sinh tồn, thương thuyết, phối hợp làm việc nhóm,… Kỹ năng chụp ảnh để tạo nên bộ ảnh chất lừ “Tôi thấy Hunter trên cỏ xanh” hoặc “Nhẹ bước chân, vững tạo hình”,… cũng sẽ được thách thức triệt để.

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay, để có cơ hội mở rộng thế giới theo cách cực thú vị.

“Hunter – thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti’s dành riêng cho giới trẻ Việt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh thợ săn cùng tính năng nổi bật “ Nhẹ Như Bay”, Hunter đại diện ba đặc tính: Nhanh, Tập Trung và Chính Xác. Hunter được xây dựng với kì vọng khơi nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê chinh phục và khao khát trải nghiệm cuộc sống như những gã thợ săn đích thực.”

Chương trình tuyển chọn cho ‘Kỳ thực tập trong mơ’ diễn ra từ ngày 27/7 – 13/8, tất cả các bạn tham gia chương trình đều được nhận voucher ưu đãi 5% khi mua sản phẩm Hunter. Thông tin chi tiết về cách thức tham gia xem tại http://bitishunter.vn/home/kythuctaptrongmo
Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống của Biti’s để tham gia vòng 1 chương trình thông qua QR code.