(Hot Showbiz)Tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên bất  ngờ xuất hiện ở ngày cuối cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nhưng sức lan tỏa lấn át hết các mỹ nhân khác khi cô khoác lên mình chiếc đầm tím được đính kết cầu kỳ của NTK Hoàng Hải. Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 còn đi xe riêng mầu trắng thương hiệu Jaguar và sải bước trên thảm đỏ với đôi giầy Manolo Blahnik.
MAN_5858
 Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình khi những set đồ của cô được phối hài hòa, hợp lý. Ví dụ chiếc váy tím kết đính cầu kỳ của NTK Hoàng Hải, Kỳ Duyên phối hợp với đôi giầy xanh Manolo Blahnik, cùng kiểu make up và làm tóc tự nhiên khiên cô trở bên quyến rũ và thời thượng.
MAN_5764
Hoa hậu Kỳ Duyên luôn cùng ekip của mình biến đổi hình ảnh mỗi khi hoa hậu xuất hiện ở những sự kiện khác nhau cho phù hợp. Từ hình ảnh thần tiên tỉ tỉ đến cô sinh viên ĐH Ngoại thương giản đị quần jeans áo sơ mi cho đến những bộ cách gợi cảm thời trang… Dù xuất hiện ở chương trình nào, cái tên Kỳ Duyên luôn luôn gây cho mọi người sự quan tâm đặc biệt.
MAN_5733
Hoa hậu Kỳ Duyên với NTK Hoàng Hải đã gắn bó thân thiết từ lâu, những bộ váy gần đây của Kỳ Duyên mặc xuất hiện sự kiện lớn đều do Hoàng Hải thiết kế riêng cho cô.
MAN_5749
Chính vì thế mà Hoàng Hải đùa cô chính là một trong những “người tình” của anh. Trong Fashion Show “Ngôn Ngữ Hoa” của NTK Hoàng Hải diễn ra vào ngày 25/5/2016 tới, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng sẽ là Hoa hậu được Hoàng Hải “chọn mặt gửi vàng” cho những ý tưởng bất ngờ, táo bạo của anh.
MAN_5843
Sau khi hoàn thành công việc xây trường tại Tuyên Quang, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đến Yên Bái để xây một trường học cho các học sinh vùng sâu vùng xa vào tháng 5 tới. Trong show diễn “Ngôn Ngữ Hoa” cùng NTK Hoàng Hải, Kỳ Duyên cũng sẽ cùng đồng hành cùng Hoàng Hải thực hiện một chương trình từ thiện trích trong quỹ tiền bán trang phục của Hoàng Hải.