(Hotshowbiz)- Tình trạng rụng tóc kéo dài sẽ mang lại không ít phiền phức, đôi khi là cả nỗi lo lắng và cảm giác thiếu tự tin cho nhiều bạn.

Có hai dạng rụng tóc phổ biến là rụng tóc thông thường (do di truyền) và rụng tóc bất thường (thường diễn ra tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn).

Rụng tóc do di truyền 

Nó thường bắt đầu khi bạn khoảng 30 tuổi, nhưng cũng có thể xảy ra sớm hơn vào bất cứ lúc nào sau tuổi dậy thì. Tình trạng này thường bắt đầu với việc chân tóc mỏng đi, dần dần tạo thành khoảng hói trên đỉnh đầu ở nam hoặc toàn bộ tóc mỏng đi dần đều ở nữ.

Rụng tóc vấn đề “đau đầu” của rất nhiều người

Rụng tóc bất thường

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc bất thường, ví dụ như thiếu protein trong chế độ ăn uống, cơ thể thiếu sắt hoặc kiêng khem quá khắc nghiệt; nhiễm nấm da đầu; vấn đề tâm lý và stress nặng. Việc sử dụng một số loại thuốc, bao gồm cả các loại thuốc tránh thai cũng có thể dẫn tới rụng tóc. Bên cạnh đó, các tác động hóa chất lên tóc, duỗi tóc và uốn tóc cũng làm tóc mỏng đi đáng kể.

Làm sao để có thể giữ cho tóc không còn rụng, chắc khỏe và sạch gàu?

Bên cạnh chế độ ăn uống cung cấp thêm axit béo, kẽm, sắt, biotin, protein và folate, Vitamin A và C. Thì cách thức chăm sóc tóc, cũng như những dưỡng chất được tiếp xúc trực tiếp với da đầu và tóc là yếu tố cực kì quan trọng mà chúng ta không thể xem thường.

Không chỉ dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong mà những nguyên liệu này còn giúp tóc mềm mượt, sáng bóng hơn từ bên ngoài.

Trái Bồ kết: có hoạt chất saponin: được coi là một chất xà phòng tự nhiên, có khả năng tẩy sạch, kháng khuẩn, ức chế nấm gây bệnh trên da. Trái bồ kết gội đầu có tác dụng làm sạch tóc một cách dịu nhẹ, tự nhiên, diệt các vi khuẩn gây ra nấm gàu trên da đầu.

Bồ kết nguyên liệu thảo dược từ ngàn xưa đến nay

Hương nhu: là một vị thuốc nam thường dùng nhất để xông trị cảm cúm, nhức mỏi bởi khả năng lưu thông huyết mạch trong cơ thể. Được kết hợp trong phương pháp gội đầu truyền thống. Hương nhu giúp kích thích các mao mạch dưới da đầu hoạt động mạnh mẽ hơn, máu đi tới nuôi dưỡng các nang tóc tốt hơn, từ đó làm chắc khỏe chân tóc và chữa rụng tóc hiệu quả.

Hương nhu giúp cho các nang tóc được nuôi dưỡng một cách tốt nhất

Mần trầu: Mần trầu là một loại cỏ mọc hoang dã tự nhiên, có tác dụng làm tóc bóng mượt khi kết hợp trong phương pháp gội đầu tự nhiên.

Mần trầu giúp cho tóc bóng mượt một cách tự nhiên

Sả chanh: tinh dầu sả chanh có chứa các hoạt chất đẩy lùi tế bào ung thư, cải tạo hệ thần kinh và kích thích tuyến mồ hôi hoạt động hiệu quả. Nhờ vậy trong phương pháp gội đầu truyền thống, tinh dầu sả giúp nuôi dưỡng các nang tóc khỏi tổn thương viêm nhiễm, đào thải các chất cặn bã và độc tố qua đường mồ hôi. Ngoài ra tinh dầu sả chanh mang lại cho mái tóc mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên.

Tinh dầu sả chanh giúp đào thải chất cặn bã, độc tố, nuôi dưỡng nang tóc

Vỏ bưởi: phần cùi xanh của vỏ bưởi có các túi li ti chứa đựng tinh dầu, có tác dụng cân bằng lượng axit dư thừa trên da đầu, vừa làm sạch tóc, sạch da đầu; vừa dưỡng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Vỏ bưởi dưỡng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn

Ngũ sắc: Phối hợp với bồ kết nấu nước gội đầu vừa thơm đầu vừa sạch tóc, sạch gàu, chống ngứa. Ngoài ra, ngũ sắc còn được dân gian sử dụng để chữa chốc đầu cho trẻ con.

Ngũ sắc giúp sạch tóc, sạch gàu, chống ngứa

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cũng như phối kết hợp được 6 loại thảo dược trên, hiện nay, sản phẩm túi lọc gội đầu thương hiệu VIOSPA đã được ra đời và được rất nhiều người tin dùng. Với công thức thiên về điều trị khác với các loại túi lọc gội dưỡng thông thường, Viospa  hỗ trợ điều trị rụng tóc và gàu do nấm da đầu, vảy nến.

Túi lọc gội đầu thương hiệu VIOSPA kết hợp tinh túy 6 loại thảo dược giúp sạch gàu, chống rụng tóc

Trong mỗi túi lọc bồ kết trị gàu luôn bao gồm 6 loại thảo dược: Bồ kết, hương nhu, mần trầu, sả chanh, vỏ bưởi, ngũ sắc. Các thảo dược được nuôi trồng bằng phương pháp canh tác tự nhiên, không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tóc và da đầu của người sử dụng.

Để có được một mái tóc đẹp, chắc khỏe, sạch gàu và không còn rụng tóc bạn nên dùng túi lọc gội đầu thương hiệu VIOSPA cách ngày, hoặc thường xuyên thay cho dầu gội.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm túi lọc gội đầu thương hiệu VIOSPA bạn có thể truy cập fanpage Khanh Vio Spa ( https://www.facebook.com/viospakhanh )