Là một trong những gương mặt xuất hiện thường xuyên trên truyền hình, đặc biệt là các gameshow. Khởi My có thể nói là gương mặt để lại nhiều dấu ấn nhất trong các chương trình mà cô góp mặt. Mới đây nhất, Khởi My tiếp tục làm khách mời “khấy động” gameshow Vui Ơi Là Vui- gameshow thuần túy về giải trí hứa hẹn mang đến những giây phút “vui ngất trời” cho khán giả và người chơi.

Tham gia hầu hết các gameshow khác nhau từ Gương Mặt Thân Quen, Ơn Giời! Cậu Đây Rồi hay Người Bí Ẩn cho đến Vui Ơi Là Vui, Khởi My gây ấn tượng với khán giả với hình ảnh cô nàng thông minh, nhạy bén và rất vui tươi, gần gũi… Đặc biệt, với Vui Ơi Là Vui, Khởi My cùng đội chơi là “bạn trai lâu năm” Huy Khánh và ca sĩ trẻ Huy Nam tạo thành một đội khá ăn ý và phối hợp nhịp nhàng với nhau.
3_8
Ngay trong thử thách đầu tiên với tên gọi “Kề Vai Áp Má”, Khởi My đã “gạt bỏ” Huy Khánh để “thân mật” với Lân Nhã khi áp chặt má mình với má Lân Nhã để giữ được miếng bánh mỳ do 3 MC của chương trình đưa ra.

Khán giả liên tục đi từ tràn cười này đến tràn cười khác khi nhìn khuôn mặt Khởi My lấm lem vào nhăn nhó khi phải liên tục ăn 3 ly kem lạnh vì đồng đội Huy Nam không thể đếm được số thẻ bài mà 3 MC đưa ra. Tuy nhiên đội Khởi My vẫn dành được hiến thắng chung cuộc và đoạt danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”.
8_2
Khởi My hiện đang là cái tên hot và khá ăn khách của tất cả các chương trình truyền hình, các gameshow cũng như event mà cô tham dự. Vừa qua, Khởi My mới tung ra Single Alone mang hơi hướng “hành động”, một lần nữa hâm nóng tên tuổi của mình và nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ. Sự nghiệp âm nhạc và vị thế của Khởi My trong showbiz thực sự có những bước đi rất vững chắc.
Vui_Oi_La_Vui_-_hinh_2_1
“Vui ơi là vui” là một gameshow truyền hình do ê-kíp của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức. Với sự góp mặt của những người chơi là các gương mặt thần tượng, nổi tiếng, gameshow gây ra một cơn sốt trên sóng truyền hình. Được mua bản quyền từ nước ngoài, “Vui ơi là vui” đã hấp dẫn người xem ngay từ cái tên của nó. Đặc biệt, đây là gameshow mang tính chất giải trí thuần túy mà không thiên về thi thố như các chương trình khác.

Xem trên kênh YouTube:

MỘC NHÂN (Theo CLO)