(HotShowbiz) – Chọn một ngày đặc biệt là ngày Giỗ Tổ, Khánh Thi đã chính thức cho ra đời trung tâm Khánh Thi Academy mới.

Nhân ngày Giỗ Tổ truyền thống ngành sân khấu 12.8 AL, Khánh Thi đã đứng ra tổ chức Lễ Cúng Tổ để tề tựu đông đủ các anh chị em nghệ sĩ và bạn bè đồng nghiệp đến dâng hương thật trang trọng, thể hiện lòng thành kính Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn.

1Khánh Thi thành kính dâng hương cho Tổ

Buổi Lễ Giỗ Tổ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật dù rằng trời mưa suốt cả buổi chiều tối. Buổi Lễ được bắt đầu với phần cúng và tụng kinh dâng hương của các Sư Thầy và sau đó Khánh Thi đã long trọng tuyên bố khai mạc nghi thức Cúng Dâng Hương Tổ. Cùng chủ trì với cô cho buổi Dâng Cúng Lễ Tổ còn có Phan Hiển, MC Anh Khoa và phần dẫn dắt của MC Quốc Bình.

2Phan Hiển luôn đồng hành cùng Khánh Thi trong mọi hoạt động
3MC Anh Khoa giúp đỡ Khánh Thi để buổi lễ diễn ra suôn sẻ

Khánh Thi cũng chọn hôm nay là một dịp đặc biệt để khai trương Trung tâm mới Khánh Thi Academy của mình tại địa chỉ 60 Hoàng Văn Thụ.

4Đến chúc mừng Khánh Thi có mặt của mẹ ruột cô và bà ngoại của Phan Hiển đến chúc mừng cháu cưng của mình
5Ca sĩ Thu Minh và chồng đến ủng hộ Khánh Thi
6

7MC Thanh Bạch

Cùng chúc mừng trung tâm khai trương và ngày Giỗ Tổ còn có sự hiện diện của : MC Thanh Bạch, Phước Sang, vợ chồng ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Otto, ca sĩ Đức Tuấn,ca sĩ Bảo Thy, Chi Pu, Gil Lê, siêu mẫu Kim Cương, siêu mẫu – VJ Minh Trung, ST Sơn Thạch 365, Cường Seven và MLee, Trang Pháp, Vũ Ngọc Anh, Adam Lâm X Factor…

8

9

10

11

12

13Nhiều nghệ sĩ trẻ đến thắp hương cho Tổ14

15

16

17Chương trình đã bắt đầu tại cửa trung tâm với phần biểu diễn Lân Sư Rồng, sau đó là phần mở màn của các bé thiếu nhi tại Trung tâm, rồi đến lễ cắt băng Khánh Thi trung tâm. Cả hai vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đều cười rạng rỡ bên nhau.

Ảnh: Raphiel

(Theo thethaongaynay)