(TBVN)-Diễn biến tập 61 vừa lên sóng, Hoàng Bách (Khánh Ngô) thừa nhận theo đuổi Tú Uyên (Nguyệt Ánh) trước mặt Thanh Bình (Ngọc Thuận). Mặt khác, bà Vân (Phương Dung) lo sợ Minh Anh (Kim Tuyến) biết chuyện xấu năm xưa, lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Khánh Ngô thừa nhận “theo đuổi” Nguyệt Ánh

Dù Tú Uyên vẫn chưa thể chấp nhận một người yêu mới sau ly hôn với Thanh Bình, nhưng Hoàng Bách vẫn quyết tâm chờ đợi cho đến khi nào cô sẵn sàng cho anh cơ hội. Tuy Hoàng Bách vẫn chưa tiết lộ công khai theo đuổi Tú Uyên, nhưng sự quan tâm chăm sóc đặc biệt mà anh luôn dành cho cô đã khiến mọi người xung quanh đồn đoán. Mọi lúc mọi nơi, Hoàng Bách luôn bên cạnh, tìm cách thổ lộ tình cảm và che chở cho Tú Uyên trong công việc lẫn cuộc sống.

Giờ đây khi đã trở thành nhân viên chính thức trong công ty, Hoàng Bách càng có cớ “đu bám” Tú Uyên. Trong một lần đi gặp khách hàng, cả hai đã vô tình đụng mặt Thanh Bình. Tú Uyên lãng tránh và dường như chẳng muốn tiếp chuyện với chồng cũ, thì Hoàng Bách lại tự tin đứng đối mặt với “địch thủ” của mình. Trước những lời Thanh Bình khiển trách về tình cảm thiếu chính đáng mà anh dành cho Tú Uyên, Hoàng Bách cứng rắn khuyên Thanh Bình nếu không mang được hạnh phúc cho Tú Uyên thì vui lòng lùi lại sau, dõng dạc tuyên bố từ nay anh chính thức theo đuổi Tú Uyên. Nghe được những lời nói đó, Thanh Bình dường như sốc đến cứng miệng.

Phương Dung lo sợ Kim Tuyến biết lỗi lầm năm xưa

Mặt khác, bà Vân có một mối quan hệ bí ẩn với Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) nhưng Minh Anh hoàn toàn không biết. Trong một lần đi ngân hàng chuyển tiền cho Bảo Dương như thường lệ, bà Vân vô tình bị Minh Anh bắt gặp. Tuy nhiên cô vẫn nghĩ mẹ mình có tấm lòng thương người, thường xuyên đi chuyển tiền giúp các trẻ em nghèo.

Đúng lúc Bảo Dương gọi điện tới muốn hẹn gặp Minh Anh cùng bà Vân. Trước mặt Bảo Dương, bà Vân sợ sệt đến đổ cả ly nước. Nhân lúc Minh Anh không có mặt, Bảo Dương chia sẻ anh đã được kể lại chuyện năm xưa, giờ đây cuộc sống đã ổn nên bà Vân đừng gửi tiền trợ dưỡng cho anh nữa. Đồng thời nhắn nhủ Minh Anh rất thần tượng mẹ ruột của mình. Trước những lời nói của Bảo Dương, bà Vân căn dặn đừng nói cho Minh Anh biết, nhưng trong tâm bà vẫn sợ con gái sẽ biết chuyện. Liệu rằng mối quan hệ giữa bà Vân và Bảo Dương thực chất là như thế nào? Và rồi khi Minh Anh biết được tội lỗi của bà Vân năm xưa, cô sẽ nghĩ sao về người mẹ mà mình luôn thần tượng?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 62 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 30/1/2020 trên kênh HTV7.