(Hotshowbiz)- Sau 11 tập phát sóng, “Già Néo Đứt Dây” tuần này sẽ tiếp tục gửi đến quý khán giả hai mẩu chuyện ngắn tượng trưng cho 2 tình huống éo le trong cuộc đời. Nếu Nhan Phúc Vinh – Khả Như và “hoàng tử lai” Chí Thiện vướng vào chuyện tình cảm rối ren thì nam diễn viên Trí Quang lại phải mang phận “gà trống nuôi con”.

Đều là những người có nhiều cơ hội trong tình trường, chẳng hiểu vì sao Nhan Phúc Vinh và Khả Như lại cùng nhau rơi vào vòng tình ái. Ngả vào lòng của “soái ca” Nhan Phúc Vinh có vẻ là một trong những điều khiến Khả Như vô cùng hạnh phúc. Chính vì thế, cô nàng không ngại ngùng “đầu tư khủng” để biến mình thành…tắc kè hoa chính hiệu nhằm giữ chân trai đẹp. Nào ngờ, khi Khả Như chưng diện hết mình thì cũng là lúc Nhan Phúc Vinh thông báo một sự thật đau lòng.

IMG_2788 (683x1024)

Tuy nhiên, đó lại là cơ hội cho Chí Thiện “tung hoành”. Là một chàng trai bị xếp vào diện “bạn thân”, Chí Thiện luôn phải ngậm ngùi nhìn Khả Như vui đùa với các chàng trai khác. Đắng lòng hơn khi anh chàng từng phải trở thành “quân sư” bất đắc dĩ trong công cuộc chống ế cho Khả Như. Trong một lần vào bar sầu, Khả Như bất ngờ trở thành mục tiêu để cánh đàn ông giành giật. Chứng kiến điều đó, Chí Thiện đã không chịu đựng được và bày tỏ hết nỗi lòng mình?

IMG_2824 (1024x683)

Khả Như liệu sẽ ra sao khi nỗi đau với Nhan Phúc Vinh chưa dứt mà tình yêu bất ngờ của Chí Thiện lại ập đến? Trong tình cảnh phức tạp ấy, chàng bắp Ngô Kiến Huy đã biến hoá thành “chú cá vàng” để giúp Khả Như giải gỡ mọi khúc mắc.

IMG_2753 (1024x683)

Ở một diễn biến khác, diễn viên Trí Quang lại rơi vào hoàn cảnh xót xa khi chịu cảnh “gà trống nuôi con”. Vợ mất sớm, Trí Quang vất vả một mình nuôi con gái. Không chỉ gồng gánh trách nhiệm trụ cột của một người cha, nam diễn viên phải đảm đương vai trò của một người mẹ để con gái vui lòng. Con gái ngày một lớn cũng là lúc thử thách bủa vây người cha đơn thân. Liệu một ông bố sẽ xoay sở ra sao khi cô con gái trưởng thành với những mối bận tâm khó nói?

IMG_2877 (1024x683)

Tất cả sẽ được giải gỡ trong “Già néo đứt dây” tập 12 phát sóng lúc 21h, thứ Tư (06/07) trên HTV7.