(TBVN)-Ở tập 2 series Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi, Ngọc Trâm – thành viên trong “Bộ 3 nữ quái” tung chiêu “tấn công” trai đẹp và lập mưu hãm hại Hoài Khánh cực kì drama khiến cô hiểu lầm Bi Max bêu xấu mình.

Tuần trước, sau 2 lần “trạm chán” bất ngờ, Bi Max (Boy) bị Hoài Khánh (Gia Linh) đánh “lên bờ xuống ruộng” đến nỗi nhập viện. Chưa “nguôi ngoai” chuyện cũ chỉ vừa xảy ra, tuần này cặp đôi ngang trái lại gặp “biến cố” khi tiếp tục bị “Bộ 3 nữ quái” hãm hại tơi bời.

Kế hoạch cua trai cực drama của Bộ 3 nữ quái chỉ có ở Lần Đầu Của Tôi

Vì mê mẩn Bi Max (Boy) nên Ngọc Trâm (Ngọc Bích) tìm cách tiếp cận tặng quà để ghi điểm với trai đẹp. Bộ 3 nữ quái lên kế hoạch tìm đến hai người bạn thân của Bi Max là Thanh Thiên (Thanh Hải) và RonV (Hoàng Nam) nhờ đưa quà giùm. Được sự tư vấn “bá đạo” của Thanh Thiên, anh chàng xúi Ngọc Trâm nên tặng quà cho Bi Max trong sự bất ngờ. Cuối cùng, điều bất ngờ cũng xảy ra khi người nhận quà không ai khác chính là cô giám thị điệu đà, khó tính Suri Thanh Nga (Bella Thư). Trai đẹp không những không nhận được quà mà Ngọc Trâm còn phải lên phòng giám thị uống trà vì dám tặng quà cho trai trong giờ học.

Không bỏ cuộc trong “cuộc chiến giành trai đẹp”, Bộ 3 nữ quái quyết tâm hãm hại Hoài Khánh để cô hiểu lầm Bi Max.

Hai lần hiểu lầm “knock out” Bi Max đến ngất xỉu, thêm việc nhận lời hứa với Trang Yue (Thanh Ngọc) đi tìm Bi Max hỏi cho ra lẽ món quà gửi nhầm người, Hoài Khánh tìm đến Bi Max để xin lỗi. Ngang trái thay, Hoài Khánh vô tình bị té xém “lộ hàng” và không may để “Bộ 3 nữ quái” nhìn thấy. Chưa giải quyết thỏa đáng được vụ Trang Yue, Hoài Khánh tiếp tục bị “Bộ 3 nữ quái” tác động, vu khống chuyện dàn cảnh té trước mặt trai đẹp nhầm “khiêu gợi” anh chàng. Chưa dừng ở đó, Ngọc Trâm còn “bơm” tiếng xấu cho Bi Max, cho rằng anh chàng soái ca học đường đã đem chuyện này đi kể hết cho cô nghe. Quá tức giận trước những lời nói của Ngọc Trâm, Hoài Khánh “nổi trận lội đình” tìm Bi Max để tính sổ trong sự chứng kiến của toàn học sinh trong trường.

Cùng đón xem tập 3 của Series Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi, được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Sáu hằng tuần trên kênh Youtube Điền Quân Film và được phát lại vào cùng khung giờ hôm sau trên kênh Tuổi Dậy Thì.