“Các bạn làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và ấm lòng, cảm ơn tình cảm của các bạn”, Kang Tae Oh xúc động nói trong buổi họp fan tại TP.HCM chiều 7/6. 

Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Nam diễn viên xứ sở Kim Chi không ngần ngại trả lời mọi câu hỏi cũng như vui vẻ thực hiện các thử thách từ MC cũng như khán giả.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Xuất hiện trong buổi họp fan, nam diễn viên đã thu hút những khán giả có mặt tại buổi họp fan bởi gương mặt điển trai.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Trong suốt buổi họp fan nam diễn viên đã thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi của người hâm mộ, kể cả những câu được xem là riêng tư và nhạy cảm nhất đặt ra để “làm khó” anh.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Nói về tiêu chuẩn chọn bạn gái, Kang Tae Oh cho biết một bạn nữ có thể chia sẻ được với mình mọi thứ và sở hữu một nụ cười thật tươi sẽ là người chiếm được trái tim anh.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ tại Việt Nam tiếp tục làm khó nam diễn viên bởi thử thách nhảy trên nền nhạc do fan chuẩn bị. Điều thú vị ở nền nhạc này chính là ở sự “đa thể loại”, bên cạnh những đoạn nhạc sôi động, tiết tấu, bản nhạc còn có cả nhạc thiếu nhi và các bài nhạc buồn tưởng chừng như rất khó để nhảy.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Không chào thua trước thử thách khó này, Kang Tae Oh khiến fan mãn nhãn với màn vũ đạo quyến rũ của mình.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Trước đó, nam diễn viên cũng ‘đốn tim’ fan với loạt biểu cảm “khó đỡ” nhưng hết sức dễ thương, đặc biệt là biểu cảm sexy khiến khán giả ngất ngây.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Ngoài ra, trong buổi buổi họp fan, Kang Tae Oh cảm động trước món quà ý nghĩa từ người hâm mộ. Đây là một video clip do chính khán giả tự làm, điểm lại những chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Nam diễn viên bật khóc khi video được trình chiếu trên màn hình, anh chia sẻ: “Các bạn làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và ấm lòng, cảm ơn tình cảm của các bạn”.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Cuối cùng, nam diễn viên vui vẻ ký tặng và chụp hình lưu niệm cùng khán giả Việt Nam. Mặc dù ai cũng háo hức được đến gần thần tượng của mình hơn nhưng FC Kang Tae Oh cho thấy mình là một FC văn minh khi xếp hàng lần lượt chứ không chen lấn xô đẩy, quá khích. Đây cũng là một trong những hình ảnh đẹp của buổi họp fan lần này.
Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân
Buổi tối cùng ngày, Kang Tae Oh xuất hiện trong sự kiện chính thức khi trở thành đại sứ một thương hiệu tại Việt Nam. Anh chỉ nán lại đôi phút trên sân khấu và sau đó ra về như rất nhiều nghệ sĩ Hàn khác khi tham gia các họp báo tại Việt Nam, thay vì sự toàn bộ sự kiện.