(HotShowbiz) – Sau khi đồng hành trong các chuyến từ, Anh Tài và Janny Thủy Trần tiếp tục cùng nhau dự ra mắt phim.  Tình cờ chọn trang phục với sắc màu trắng đỏ đen không bao giờ lỗi mốt, Janny Thủy Trần và Anh Tài tạo được ấn tượng tại buổi ra mắt phim vừa qua.

Tranh thủ chưa tới cảnh quay của mình, Anh Tài “ trốn” đoàn phim đến tham dự buổi ra mắt phim cùng Janny Thủy Trần – người đã đồng hành cùng anh  trong nhiều chuyến từ thiện vừa qua.

unnamed (2)

Đến dự ra mắt phim điện ảnh tối qua, Janny Thủy Trần chọn chiếc đầm trắng cổ yếm khoe vẻ dễ thương rạng rỡ cạnh diễn viên điển trai Anh Tài.

unnamed (3)

Mặc dù đang bận quay phim truyền hình nhưng Anh Tài vẫn tranh thủ đến dự sự kiện cùng Janny Thủy Trần. Với chiếc vest đỏ sang trọng, Anh Tài trò chuyện nhiệt tình với Janny Thủy Trần. Cả hai có nhiều dịp song hành trong những chuyến từ thiện nên rất vui khi có dịp gặp lại. Janny Thủy Trần vẫn phong cách sang trọng mà trẻ trung với đầm cổ yếm ren trắng dễ thương. Janny Thủy Trần cho hay cô yêu thích thời trang và thích phong cách đơn giản nhẹ nhàng trẻ trung.

Với Anh Tài, phim ảnh là đam mê nhưng anh vẫn phân bổ thời gian để có thể thực hiện ước mơ thứ hai đó là ca hát. Sau khi thu âm nhữ ng ca khúc trẻ trung hợp với phong cách năng động, Anh Tài sẽ đi lưu 1 tháng. Trở về, Anh Tài lại tiếp tục vào phim truyền hình. Chàng diễn viên điển trai này vẫn đang chờ những vai điện ảnh đa sắc mới để thử sức mình.

unnamed (7)

Cả Janny Thủy Trần và Anh Tài đều rất mê phim ảnh và thích xem phim khi rãnh rỗi. Mỗi câu chuyện phim đều đáng để người xem suy ngẫm về cuộc sống vì phim rất gần với đời, đó là ý kiến của Janny Thủy Trần còn với Anh Tài, xem phim không chỉ giải trí mà còn để học hỏi kinh nghiệm từ các diễn viên để làm phong phú hơn nữa khả năng diễn xuất của mình.

Tại buổi ra mắt phim , Anh Tài, Janny Thủy Trần còn gặp gỡ siêu mẫu Trần Quý.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

unnamed (1)

unnamed (4)

unnamed (5)

unnamed (6)

unnamed (8)

unnamed (9)

unnamed

Ảnh: Phương Lữ