Trong bộ trang phục cún con dễ thương với chiếc xe đạp đáng yêu, Isacc đã đạt điểm số cao nhất từ BGK trong đêm liveshow The Remix thứ 6 tối qua 15/03. Quá thích thú với chiếc xe này, Nguyên Khang đã tranh thủ chạy thử và tạo dáng rất xì tin.
Hậu trường của The Remix hoàn toàn khác xa với không khí hồi hộp và căng thẳng trên sân khấu. Nơi đây luôn đầy ắp tiếng cười đùa vui nhộn của các nghệ sĩ. Tranh thủ lúc Issac đang còn chìm đắm trong hạnh phúc với số điểm cao chót vót từ BGK, MC Nguyên Khang đã nhanh chân phóng ngay lên chiếc xe đạp nhỏ nhắn dễ thương này và vô tư chạy loanh quanh trong hậu trường.
IMG_23688
Cũng có mặt trong hậu trường tối qua, “Ông hoàng nhạc Việt”- Đàm Vĩnh Hưng cũng hồn pha trò khi chạy thử chiếc xe đạp còn nhỏ hơn chiếc xe của Isacc, làm cho bầu không khí trong hậu trường chương trình thoải mái hơn rất nhiều.
IMG_2425
Tối qua, MC Nguyên Khang cũng hoàn thành tốt vai trò của mình với vai trò dẫn dắt chương trình. Chọn phong cách ăn mặc theo phong cách Hip-hop pha R&B, Nguyên Khang cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Nếu như Nguyên Khang hoạt bát, nhanh nhẹn và pha trò thú vị thì MC Hoàng Oanh cũng thể hiện sự duyên dáng và có những màn giao lưu hấp dẫn với các đội thi sau sân khấu. So với những tuần đầu tiên, hai MC đã làm tốt hơn rất nhiều, sự linh hoạt trong cách dẫn cũng như đầu tư về ngoại hình nhiều hơn cũng đem lại phần nhìn đẹp mắt hơn bên cạnh phần nghe đã hợp “khẩu vị” của nhiều người.
IMG_2358
Dưới đây là chùm ảnh đẹp của các nghệ sĩ trong hậu trường The Remix tối 15/03 vừa qua.

IMG_2337

IMG_2928

IMG_2446

IMG_2894

Theo Jos Vu (Congluan.vn)
Ảnh: Nhân Võ