Bên cạnh những chương trình hút view trên truyền hình như “Người kể chuyện tình”, “Hãy Nghe Tôi Hát”, “1 tỷ Khởi nghiệp”, mới đây nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân lại tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo chính đại nhạc hội Tiger Remix 2018.

Đây là chương trình đại nhạc hội thường niên nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả trẻ. Năm nay, chương trình sẽ có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đang hot nhất hiện nay như Sơn Tùng MTP, Isaac, Đông Nhi… để cùng “thách đấu” với những tên tuổi “thế hệ vàng” như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Mỹ Tâm, Phạm Anh Khoa… trong các màn trình diễn âm nhạc đặc sắc có một không hai. Ngoài ra, đại nhạc hội còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ như Lynk Lee, PB Nation, Mr. T Beatbox, nhóm nhạc Giao Thời, MC Duy Hải…và đặc biệt DJ Wang Trần – cũng là ông xã của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Bật mí về chiêu trò trong chương trình, Thanh Nhân cho biết: “Chương trình sẽ diễn ra 4 tiếng đồng hồ và liên tục làm choáng ngợp khán giả bằng những chiêu trò, hiệu ứng sân khấu hiện đại nhất. Vẫn trên chất liệu Remix, làm mới cái cũ và giao thoa Tây – Ta, chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ với những tiết mục duy nhất, lần đầu tiên xuất hiện. Mới lạtừ ý tưởng dàn dựng đến âm nhạc. Như hình ảnh những thổ dân thế giới, vây quanh đống lửa kêu gọi thần linh bằng vũ điệu nhảy sạp truyền thống Việt Nam. Hoặc như ca khúc Hit của 2017 Despacito lại được mashup với Thu cuối. Hoặc giai điệu cũ original Tình thôi xót xa lại được minh hoạ bằng các vũ công xiếc bungee,… và rất nhiều điểm nhấn khác sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.”

Huỳnh Phúc Thanh Nhân được xem là một trong những đạo diễn “mát tay” của showbiz

Chia sẻ về kế hoạch năm mới, cô cho biết: Sau đêm countdown sẽ là chuỗi Lễ hội EDM Đánh thức bản lĩnh ở 4 tỉnh Đà Nẵng (6/1), Quy Nhơn (13/1), Nha Trang (20/1), Cần Thơ (27/1). Bên cạnh đó, cô đang có kế hoạch tham gia một dự án “Nghệ thuật thực cảnh” sẽ được công bố trong năm sau.

(theo Quốc hội TV)