(TBVN)-Đụng độ Huỳnh Lập – Huỳnh Lý – Quốc Khánh ở tập 2 Sàn Đấu Ca Từ, “bộ ba” Phát La – Vy Vân – Ngọc Hoa vẫn xuất sắc giành chiến thắng và mang về phần thưởng 18 triệu đồng.

Sàn Đấu Ca Từ tập 2 chào đón hai đội trưởng khách mời là diễn viên Huỳnh Lập và Phát La. Bên cạnh đó, còn có 4 người chơi là Quốc Khánh, Huỳnh Lý, Vy Vân và Ngọc Hoa. Hai anh chàng Quốc Khánh, Huỳnh Lý xuất hiện đầu tiên, mang đến một tiết mục mang tính giải trí cực cao, bài hit một thời – Chàng khờ thủy chung. Tiếp theo là cặp đôi Vy Vân – Ngọc Hoa với ca khúc Người hãy quên em đi. Hai cô gái tự tin giới thiệu là “hậu duệ của Siu Black và Mỹ Tâm”.

Hai đội chơi nhanh chóng được ổn định khi Quốc Khánh, Huỳnh Lý chọn về đội của Huỳnh Lập, chọn tên đội là Lục Đục. Còn Vy Vân, Ngọc Hoa về chung “nhà” với Phát La và lấy tên đội là NNSLLTBTC (Những Ngôi Sao Lấp Lánh Trên Bầu Trời Cao).

VÒNG THỨ NHẤT: TÀNG HÌNH

Phát La “thua trắng” vì không thuộc lời bài hát nào ở Sàn Đấu Ca Từ

Xuất sắc trả lời đúng câu hỏi mẹo của 2 MC đưa ra, đội NNSLLTBTC đã giành được quyền chỉ định thành viên đội đối thủ đấu với mình ở vòng thi này. Phát La đã chọn Huỳnh Lý thi đấu với mình.

Ở ca khúc đầu tiên – Tình yêu màu nắng, “Học trò của Trường Giang” nhanh tay bấm chuông giành được quyền trả lời trước nhưng hát sai lời, cũng vì vậy mà làm mất 1 điểm vào tay đội Lục Đục. Tiếp theo là ca khúc Nghi ngờ của Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lý nhanh chân giành được quyền trả lời nhưng không thuộc lời, gián tiếp giúp đội đối đủ gỡ hòa tỷ số.

Ở bài hát thứ ba – Hát vang rằng em yêu anh của Thủy Tiên, đội trưởng Phát La một lần nữa khiến các thành viên thất vọng khi giành được quyền trả lời nhưng lại hát sai lời bài hát. Điều này cũng có nghĩa đội Lục Đục là đội chiến thắng ở vòng 1 với giải thưởng 3 triệu đồng.

VÒNG THỨ HAI: PHẢN CHIẾU

Ngô Kiến Huy “tổn thương sâu sắc” vì Huỳnh Lập không thuộc lời hit của mình

Ở vòng thứ hai này, đội trưởng Huỳnh Lập của đội Lục Đục đại diện ra sân. Anh chàng chọn Ngọc Hoa làm đối thủ của mình.

Với thử thách thứ nhất – ca khúc Bài ca tuổi trẻ, Ngọc Hoa nhanh tay nhấn chuông trước và hát đúng lời bài hát nên xuất sắc đem về 1 điểm đầu tiên cho đội mình.

Bài hát thứ hai lại là một ca khúc của Ngô Kiến Huy – Mưa sao băng khiến các người chơi thắc mắc chương trình hôm nay phải chăng là liveshow của chàng Bắp. Huỳnh Lập nhanh chóng giành được quyền trả lời và khiến mọi người bất ngờ với giọng hát trầm ấm nhưng… không thuộc lời. Nhận được 1 điểm từ Huỳnh Lập, đội NNSLLTBTC nghiễm nhiên trở thành đội chiến thắng của vòng 2 với tỉ số 2-0 và phần thưởng 6 triệu đồng.

Tuy nhiên, vẫn còn một bài hát thứ 3 – được đưa ra cho hai đội  là Biết yêu khi nào. Với “thử thách danh dự” này, dù Huỳnh Lập đã nhanh tay bấm chuông nhưng một lần nữa không hoàn thành được bài hát khiến hai thành viên còn lại là Quốc Khánh và Huỳnh Lý hết sức “kỳ thị”.

VÒNG THỨ BA: TRUY TÌM

Phát La, Vy Vân “xấu hổ đỏ mặt” khi hát sai lời hit của Mỹ Tâm

Đến với vòng thứ 3, mỗi đội sẽ chọn ra hai thành viên đại diện thi đấu. Nếu Huỳnh Lập chọn Quốc Khánh đồng hành cùng mình thì Phát La chọn Vy Vân.

Có thể thấy sự lựa chọn kết hợp Quốc Khánh – Huỳnh Lập của đội Lục Đục là vô cùng chính xác khi ở cả hai bài hát đầu tiên – Người tình Ma Ya Hee và Hongkong1 – đều được 2 thành viên nhanh tay giành quyền trả lời và hoàn thành một cách xuất sắc, đồng nghĩa 9 triệu đồng của vòng 3 cũng đã thuộc về đội Lục Đục.

Ca khúc “danh dự” dành cho đội NNSLLTBTC là Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm. Dù được nhường trả lời nhưng đội NNSLLTBTC vẫn hát sai “bét nhè” khiến mọi người “cười lăn cười bò”.

VÒNG THỨ TƯ: BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG

Quốc Khánh đối đầu “nảy lửa” với Ngọc Hoa ở trận đấu cuối cùng

Ở vòng cuối cùng, 3 thành viên của 2 đội đều ra sân thi đấu nhưng chỉ có 1 thành viên duy nhất được hát, 2 thành viên còn lại chỉ có thể “cổ vũ”. Đội NNSLLTBTC chọn được ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo, trong khi đó, đội Lục Đục chọn được ca khúc Đường về hai thôn của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ.

Ngọc Hoa là thành viên đại diện đội NNSLLTBTC thực hiện thử thách. Cô nàng xuất sắc hoàn thành trọn vẹn 4 thử thách “khó nhằn” trong bài hát. Trong khi đó, đại diện đội Lục Đục là Quốc Khánh lại hát sai “tất tần tật” cả 4 thử thách, đem đến tràng cười nghiêng ngả cho đội bạn.

Như vậy, sau 4 vòng thi, đội NNSLLTBTC của “bộ ba” Phát La – Vy Vân – Ngọc Hoa đã xuất sắc chiến thắng với phần thưởng 18 triệu đồng, đội Lục Đục của Huỳnh Lập – Huỳnh Lý – Quốc Khánh mang về 12 triệu đồng từ chương trình.

Đón xem tập 3 Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu, ngày 26/04/2019 trên kênh HTV7.