(Hotshowbiz)- Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 12 sẽ tiếp tục giải mã những bí ẩn của con người. Với  MC Trấn Thành, đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn cùng 2 khách mời Huy Khánh – Tường Vi sẽ phải tìm ra ai là vận động viên lắc vòng, người không đội tóc giả, vũ công nhảy hip hop. Không những thế, các nghệ sĩ sẽ phải giữ được nhịp tim để chứng kiến màn trình diễn dùng đấu hứng trái bida, nằm thăng băng trên 1 mũi giáo.

Bên cạnh đó, những hình ảnh thời bé của Trấn Thành cũng sẽ lần đầu được công bố trên sóng truyền hình. Trấn Thành đã phải “doạ đánh” người tiết lộ để giấu nhẹm những khoảnh khắc xấu hổ đó.  Ngoài Trấn Thành, Huy Khánh cũng là một nạn nhân bị chặt chém khi các đồng nghiệp anh là chuyên gia “lái máy bay”, cặp kè phụ nữ hơn tuổi. Chẳng chút ái ngại, Huy Khánh đã thẳng thắn bày tỏ lòng yêu mến của mình dành cho nghệ sĩ Hồng Đào.

– Full tập 12: 

– Người nằm thăng bằng trên 1 mũi giáo: 

– Người hứng bida bằng đầu: 

– Vận động viên lắc vòng: 

– Người không đội tóc giả: 

– Vũ công nhảy hip hop: 

TRẤN THÀNH HOẢNG HỐT VÌ KHẢ NĂNG KỲ LẠ CỦA NGƯỜI BÍ ẨN

Nổi bật trong “Người Bí Ẩn” tập 12 là tài năng đến từ Thanh Hoá – Hồng Quân. Theo Y khoa nhưng Hồng Quân đã có 15 năm luyện tập võ thuật. Với bộ môn công phu, nam võ sĩ này đã khổ luyện không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm để cơ thể không bị rệu rã về già. Với vẻ khắc khổ, phong trần, Hồng Quân đã giúp Huy Khánh – Tường Vi chọn đúng mình là người biểu diễn “Thích phúc thăng thiên”  giữa những người giả mạo trong tạo hình bong bóng, chàng trai rừng xanh, tiên ông. Hồng Quân gây bất ngờ khi tiết lộ mình chỉ mới 27 tuổi, nhỏ hơn cả khách mời Tường Vi.

IMG_2686 (1280x853)

Với “Thích phúc thăng thiên”, Hồng Quân khiến các nghệ sĩ nén chặt hơi thở khi nằm thăng bằng trên 1 cây giáo cao hơn 1 mét. Để mũi giáo nhọn đâm thẳng vào bụng, Hồng Quân dang rộng hai tay và hai chân trước sự kinh ngạc của mọi người. Với kỷ thuật nén hơi bụng, Hồng Quân không chút đau đớn dù mũi giáo đã để lại 1 lỗ hỗng trên cơ thể mình. Bên cạnh “Thích phúc thăng thiên”, Hồng Quân tiết lộ mình còn có thể nuốt nút kim và cho vật kim loại ấy ra đúng đường dạ dày nhưng không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nghệ sĩ Vân Sơn ngơ ngác vì không tưởng tượng con người có thể làm điều này.

Sau khi chốt đáp án, Hồng Đào thổ lộ mình muốn chọn thí sinh số 2 – Hồng Quân ngay từ đầu nhưng nghe lời Vân Sơn. Trong khi đó, Huy Khánh lại mang về chiến thắng đầu tiên vì nghe lóm Hồng Đào. Điều này khiến nghệ sĩ Vân Sơn nghi ngờ Hồng Đào vì trai đẹp nên “bán độ”.

IMG_2682 (1280x853)

Người bí ẩn thứ 2 gây sững sờ chính là diễn viên xiếc Lý Thanh Tùng. Ông đã có thâm niên hơn 30 năm gắn bó với nghề này và hiện đang là thành viên  đến từ Đoàn xiếc nhân dân Long An. Ở vòng 4, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người có thể dùng đầu để hứng banh bida và giữ thăng bằng. Trong lúc biểu diễn thử, Lý Thanh Tùng đã hé lộ với 2 đội chơi khả năng trên khi là người duy nhất ném và nhìn theo hướng banh. Với trái bida nặng nửa kg, Lý Thanh Tùng tài tình hất dùng đầu để hứng từ trên cao và dùng miệng giữ tháp dao thăng bằng trên không. Nam diễn viên cho biết trong quá trình lamn2 nghề, ông đã từng 2 lần bị banh làm bể sống mũi và tuôn máu ngay trong lúc biểu diễn. Tuy nhiên, Lý Thanh Tùng vẫn sẽ không ngừng dấn thân để mang đến những màn trình diễn mới lạ cho khán giả.

NAM THÍ SINH CÓ MÁI TÓC THẬT HỆT NHƯ TÓC GIẢ “LẠC TRÔI” CỦA SƠN TÙNG MTP

Ngoài những màn mạo hiểm, “Người Bí Ẩn” tập 12 còn rộn rã tiếng cười với những câu đố ngộ nghĩnh. Ở vòng 3, Huy Khánh – Tường Vi lẫn Vân Sơn – Hồng Đào đã phải dùng khả năng quan sát cùng kinh nghiệm sân khấu để tìm ai là người không đội tóc giả. Biết được “mánh khoé” hoá trang, Hồng Đào – Tường Vi đã phối hợp cùng nhau vạch trần những chiêu trò của các thí sinh. Nhờ đó, cả hai đội chơi đã chỉ ra Hồ Thiên Tài – chàng trai chơi trống 17 năm chính là người không đội tóc giả. Với mái tóc dài ngang khuỷu tay, Hồ Thiên Tài gây ấn tượng với tạo hình hệt như Sơn Tùng MTP trong MV Lạc Trôi và đánh trống nảy lửa trước các khán giả.

IMG_2519 (1280x853)

Ngoài ra, Sơn Tùng MTP còn là cảm hứng của cô gái Minh Hồng “Lykio” với 10 năm theo đuổi vũ đạo đường phố. Cùng ngoại hình xinh xắn, Lykio cùng các vũ công diện áo bà ba, đội nón lá để nhảy hip hop trên nền bản hit “Nơi này có anh” của Sơn Tùng. Ở diễn biến khác, cô bé Trúc Phương cũng đã khiến nội bộ đội Huy Khánh – Tường Vi  xào xáo vì không đoán ra mình chính là nhà vô địch trẻ bộ môn lắc vòng nghệ thuật với những huy chương cấp quốc gia.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 13 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (04/06) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.