(HotShowbiz.vn) – Sau giải Vàng của The Remix, tối qua Hương Tràm xuất hiện trở lại trên sóng trực tiếp để giới thiệu lại ca khúc Hamadisa (Hãy mang đi xa), một trong số những bản HIT mới mà cô ca sĩ Nghệ An này đã từng giới thiệu với khán giả.

Ngày 5/4 tới, Hương Tràm còn ra mắt MV “Vẫn luôn chờ mong”, cho thấy sự phấn đấu không ngừng và liên tiếp muốn cống hiến cho nghệ thuật của Hương Tràm.

IMG_2760
Với thế hệ ca sĩ trẻ, Hương Tràm là giọng hát hiếm hoi đặc biệt, có nghĩa là hay ngay khi cất lên lời và hát bài gì cũng hay. Đến như ca sĩ Phương Thanh có lần đã phát biểu với truyền thông, để đánh giá môt thế hệ tài năng mới, Phương Thanh không ngần ngại điểm tên Hương Tram duy nhất.
IMG_2764
Chính vì vậy, không chỉ dừng lại ở giải thương quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, và có lẽ Hương Tràm cũng là quán quân duy nhất vượt qua được danh giới một cuộc thi để trở thành ngôi sao, Hương Tràm mạnh dạn tham gia thêm The Remix mùa hai, và giọng hát, tài năng, vũ đạo giữa Hương Tràm và Noo Phước Thịnh chỉ một chín một mười. Giải Vàng đối với Hương Tràm hoàn toàn xứng đáng và vui lòng với cô và ekip.
IMG_2842
Không những cố gắng thay đổi về âm nhạc và vũ đạo, phong cách biểu diễn. Hương Tràm liên tiếp khiến cho khán giả bất ngờ về gu thẩm mỹ thời trang của mình ngày một đẹp hơn. Hương Tràm cố gắng giảm 5kg sau khi kết thúc The Rimix, cô chứng minh cho mọi người thấy rằng, vóc dáng nhỏ con và cân nặng chưa hẳn là áp lực để bạn mặc đẹp hơn, quan trọng là có một ekip luôn bên cạnh đốc thúc và tư vấn cho Hương Tràm tốt hơn.
IMG_2851
Với ca khúc Hamadisa ngay lập tức phát hành bản Audio nó đã gây bão với khán giả nghe nhạc online. Nhưng phải chờ sau khi ra mắt MV “Vẫn luôn chờ mong” Hương Tràm và ekip mới lên kế hoạch thực hiện Music Video cho Hamadisa.
IMG_2869
Photo: Huy Nguyễn
HẢI NHÂN