(TBVN)-Những diễn biến mới nhất ở tập 5 đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các cặp đôi Hoài Trung – Hạ Vân, Trần Vũ – Thủy Trúc, Ái Phương – Nguyên Khang đã có những tiến triển tích cực.

Hoài Trung (Bảo Trung) đã bắt Hạ Vân (Lan Hương) cùng mình tham gia buổi họp lớp, nhưng anh chàng không ngờ Hạ Vân lại xuất hiện với bộ trang phục có phần “kém sang” khiến anh bị bạn bè trêu chọc. Không kiềm được bực dọc, Hoài Trung lập tức la mắng Hạ Vân trước mặt mọi người. Tàn buổi tiệc, Hạ Vân dù “say khướt” nhưng vẫn luôn miệng đòi uống tiếp và ra sức “trách móc” Hoài Trung vô tâm, đáng ghét, bắt nạt mình. Những lời lẽ lúc say nhưng cũng chính là những lời thật lòng của Hạ Vân khiến Hoài Trung “thức tỉnh”, nhận ra trong thời gian qua mình đã cư xử quá đáng với Hạ Vân. Quan trọng hơn, chăm chú ngắm nhìn gương mặt ngây ngốc lúc say của cô trợ lí, Hoài Trung chợt nhận ra mình đã “rung động” trước Hạ Vân tự lúc nào.

Về phía cặp đôi Trần Vũ (Trường Đặng) và Thủy Trúc (Thiên Bảo), dù nhiều lần bị tự chối, Trần Vũ vẫn không hề có ý định từ bỏ việc tán tỉnh cô giáo Thủy Trúc thậm chí ngày càng táo bạo hơn. Thay vì rủ cô giáo ra ngoài hẹn hò, anh chàng lại “ngỏ ý” qua tận nhà cô giáo chơi. Nhìn ra được ý đồ của học trò, Thủy Trúc liền từ chối vì muốn để Trần Vũ dành thời gian học bài. Không chấp nhận với lời từ chối của cô giáo, Trần Vũ lém lỉnh khiến cô giáo phải nhận lời đi chơi với điều kiện anh chàng sẽ đậu đại học trong thời gian tới.

Ở một diễn biến khác, đôi bạn thân Ái Phương (Ngọc Bích) và Nguyên Khang (Thành Cát) dù liên tục cãi nhau nhưng Nguyên Khang vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ Ái Phương luyện tập thể dục và giọng hát mỗi ngày. Có những lúc Ái Phương cảm thấy thiếu tự tin về giọng hát thì cũng chính Nguyên Khang là người giúp cô bạn vực dậy tinh thần. Không chỉ vậy, trong ngày sinh nhật của bạn thân, anh chàng đã cùng với Thủy Trúc dành tặng Ái Phương một món quà bất ngờ khiến cô nàng vô cùng cảm động.

Đón xem web-series Những Thiên Thần Nóng Bỏng được phát sóng vào lúc 20h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh Youtube Dien Quan Film.