Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa chính thức ra mắt báo giới vào cuối tuần qua. Bên cạnh những gương mặt cũ, hot boy mới Trần Huy Anh gây bất ngờ về khả năng nhập vai.Thế nhưng, chính sự nhập vai của Trần Huy Anh gây nghi ngờ về giới tính thật của hot boy mới.
Trong Hot boy nổi loạn 2, Trần Huy Anh vào vai người yêu đơn phương La Quốc Hùng. Họ có những cảnh “nhạy cảm” khá bắt mắt. Đặc biệt những lần ‘khóa môi’ cuồng nhiệt của bộ đôi hot boy trở thành đề tài bàn tán của báo giới.
IMG_9252
Trần Huy Anh
Trần Huy Anh tiết lộ, khi biết phim có cảnh nhạy cảm anh khá lo lắng. Thế nên trước ngày quay, anh cùng La Quốc Hùng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ngồi lại bàn bạc để có những cảnh quay chân thực nhất. Khi ra hiện trường, trước sự hướng dẫn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng anh thực hiện khá ‘ngọt’. Hơn nữa, Trần Huy Anh và La Quốc Hùng vốn là bạn học trường sân khấu điện ảnh nên họ hiuể nhau từ trước.
IMG_9281
Vũ Ngọc Đãng – Trần Huy Anh.
Trước nghi ngờ về giới tính, Trần Huy Anh úp mở: “Thật ra, giới tính con người không phải là thứ để rêu rao. Tôi chỉ có thể nói rằng, mình sống tốt và được gia đình tin tưởng hết mực để có thể cho theo đuổi nghiệp diễn. Còn khi phim ra rạp vào những ngày tới, nếu khán giả nghĩ tôi và Hùng yêu nhau nên diễn cảnh tình tứ quá đạt, thì đó là thành công riêng của chúng tôi. Đạo đức không phân biệt giới tính và tôi tự tin khẳng định đạo đức mình rất tốt”.
IMG_9190
Nếu trước đây, Hồ Vĩnh KHoa trở thành hot boy đình đám chỉ sau một bộ phim nhờ ngoại hình hoàn hảo thì Trần Huy Anh gây tranh cãi về vẻ ngoài. Hot boy nổi loạn mới có chiều cao khá ổn và thân hình 6 múi cực kỳ quyến rũ. Song anh cho biết không dùng vẻ ngoài để gây chú ý. Bên cạnh đó, một số nhận xét gương mặt Trần Huy Anh vừa đủ diển trai, thư sinh và nam tính nhưng khán giả cần một sự khác lạ. Anh cho biết, mình rất tự tin vào ngoại hình bản thân, song song đó định hướng mỹ nam đóng góp cho nghệ thuật thay vì chạy theo vẻ hào nhoáng bề ngoài.
IMG_6605
Hot boy nổi loạn ra mắt vào 3.3 sắp tới.
Photo: Bảo Lê
Stylist: Ti Ak
Makeup: Trường Nguyên