(Hotshowbiz)- Dù đang bận rộn trên phim trường Gia đình là số 1 nhưng Thiên Nga vẫn tranh thủ thực hiện bộ ảnh với mèo cưng khiến các fan phấn khích.

Thiên Nga được khán giả biết đến với danh xưng hot girl sau khi tham gia một số cuộc thi về nhan sắc. Với vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm, Thiên Nga đã từng bước tạo được dấu ấn của mình trên hành trình lấn sân vào con đường nghệ thuật đầy chông gai.

IMG_2944

Để theo đuổi đam mê nghệ thuật, Thiên Nga đã dũng cảm trốn gia đình từ Phan Thiết vào Sài Gòn để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp. “Ngày xưa tôi hay xin học đàn, học nhảy nhưng ba mẹ không cho, thậm chí còn bị đánh. Nhưng chưa bao giờ tôi trách móc vì biết lúc nào ba mẹ cũng muốn tôi theo nghề hướng dẫn viên du lịch. Bị gia đình cấm cản nhưng tôi vẫn lén học guitar, piano cho bằng được”.

IMG_2941

Từ một cô nàng được gia đình yêu thương chiều chuộng hết mức, những ngày đầu vào Sài Gòn là cơn ác mộng đối với cô nàng. Thiên Nga tâm sự ngày nào cũng khóc vì không có chỗ ở cố định và phải chuyển trọ nhiều lần. Sau đó may mắn cô nàng gặp được một người bạn nữ và cả hai đã cùng thuê phòng trọ ở chung để tiết kiệm chi phí. Để có tiền trang trải cho cuộc sống những ngày đầu xa nhà ở mảnh đất Sài thành, Thiên Nga đã vất vả ngược xui khắp nơi để đi xin việc và làm nhiều công việc khác nhau. Sau một thời gian dành dụm được một ít tiền, Thiên Nga đăng ký học các khóa diễn xuất để có thêm kinh nghiệm và bắt đầu đi casting hàng chục phim để tìm kiếm cho mình cơ hội đến với nghiệp diễn. Và rồi cơ duyên đã đến khi cô nàng lọt vào mắt đạo diễn để đảm nhận vai Yumi trong series phim sitcom nổi tiếng Gia đình là số 1. Với hình ảnh một cô tiểu thư xinh đẹp, kiêu kì, Thiên Nga đã từng bước tạo được dấu ấn với khán giả truyền hình qua vai diễn này. Tuy nhiên, Thiên Nga chia sẻ cô gặp rất nhiều áp lực để có thể nhập vai. Thiên Nga cho biết cô luôn dành nhiều thời gian quan sát đồng nghiệp diễn để học hỏi và trau dồi thêm khả năng diễn xuất.

IMG_2804

Hiện tại dù tất bật trên phim trường nhưng Thiên Nga vẫn tranh thủ chụp bộ ảnh mới để dành tặng cho các fan hâm mộ. Trong bộ ảnh, Thiên Nga toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ bên mèo cưng.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Thiên Nga: