Hot girl Lương Lê vừa đăng quang ngôi vị Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017, mang tên Hào quang toả sáng mùa 2.

Hot girl Lương Lê tên thật là Lê Thị Lương sở hữu 3 vòng 86-60-92 với chiều cao 1m68. Cô gái đến từ Bình Thuận Lagi sở hữu gương mặt sáng đã vượt qua biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp khác, lọt vào top 45 chung kết, sau đó tiếp tục vào vòng trong để bước vào đêm gala lễ trao giải Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 tại Hà Nội.

Hot girl Lương Lê đăng quang Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 ảnh 1
Lương Lê nổi bật trên sân khấu. Ảnh: Q.K

Trước khi lên sàn catwalk biểu diễn trang phục, Lương Lê xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017.

Trên thảm đỏ sự kiện, hot girl rạng rỡ trong thiết kế váy xẻ màu hồng phấn. Thiết kế xuyên thấu ôm sát giúp người đẹp phô diễn tối đa lợi thế về hình thể. Tuy nhiên, Lương Lê vẫn ý thức rất rõ ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm. Chính vì vậy, cô luôn chừng mực và hết sức cẩn trọng trong việc chọn trang phục.
Lê Thị Lương đoạt 2 giải người đẹp thời trang và tiếp tục bước vào top 12 với phần thi ứng xử, và đoạt giải cao nhất Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 Hào quang tỏa sáng mùa 2.

Hot girl Lương Lê đăng quang Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 ảnh 2
Lương Lê đăng quang Hoa khôi thanh lịch Việt Nam. Ảnh: Q.K

Ngay sau khi đăng quang, hoa khôi Lê Thị Lương đã tất bật với các hoạt động từ thiện, cũng như nhận lời tham dự nhiều sự kiện trong và ngoài nước. Và gần đây nhất, người đẹp đã có chuyến xuất ngoại với một chuỗi hoạt động.

Vẻ đẹp mỹ miều của tân hoa khôi khiến các khách mời không thể rời mắt. Khi cô xuất hiện, mọi người đã bất ngờ và hào hứng, bởi ban tổ chức không hề thông báo trước về vị khách đặc biệt này.
Lương Lê chăm chút hình ảnh cá nhân rất kĩ lưỡng và cẩn thận tìm hiểu tính chất từng sự kiện để diện trang phục sao cho phù hợp. Có thể nói, cô là một trong những hoa khôi có “phong độ” ổn định nhất hiện nay.
(Theo Lao Động)