Người mẫu ảnh Lương Lê khoe 3 vòng nuột nà quyến rũ trong bộ ảnh mới với trang phục bikini bên siêu xe.

Sở hữu gương mặt tươi sáng với 3 vòng quyến rũ, tuy nhiên, Lương Lê ít khi xuất hiện trong những bộ ảnh tiết kiệm vải. Trang phục cô thường xuyên chọn mặc xuất hiện trong các sự kiện và bộ ảnh là đầm dạ hội quyến rũ.

unnamed (1)

Tuy nhiên, mới đây Lương Lê đã bất ngờ thoát khỏi hình ảnh cô nàng dịu dàng luôn “kín cổng cao tường” bằng một phong cách mới, gợi cảm hơn, thu hút hơn với trang phục bikini trong bộ ảnh khoe dáng bên siêu xe.

Lương Lê khoe đường cong ấn tượng bên siêu xe nóng bỏng, bikini hai mảnh phô bày hết những đường cong,hoàn hảo bên siêu xe tiền tỉ. Người đẹp khoe body nóng bỏng trong bộ bikini màu vàng bên chiếc xe xanh tươi.

unnamed

Tạo dáng sexy bên siêu xe tiền tỉ, Lương Lê tạo nên hấp lực khó cưỡng thôi miên đấng mày râu với thân hình nuột nà và những đường cong hoàn hảo Bốc lửa. Cô được thoải mái thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với mẫu ảnh bên xe.

unnamed (2)

Lương Lê cũng từng thực hiện nhiều bộ ảnh nghệ thuật khác. Cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, đó là những gì hot girl Lương Lê thể hiện trong bộ ảnh cùng siêu xe sang trọng.

Photo: Hieu Lam, Nguyễn Bình Jimmy