(Hotshowbiz.vn)- Tập 13 của NGƯỜI BÍ ẨN vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút. Cặp đội khách NSND Hồng Vân – NSƯT Đức Hải đã có dịp hội ngộ cùng người bạn 40 năm Hồng Đào và giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 5 – 4.

Clip Full: 

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC VÒNG

VÒNG 1: AI LÀ NGƯỜI BIỂU DIỄN TRƯỜNG THƯƠNG?

Clip: 

* Tỉ số 1 – 1, hai đội hòa.

HỒNG VÂN & ĐỨC HẢI: Chọn số 3

– Hồng Vân: Đầu tiên ra tôi đã chọn bạn này rồi vì khi bàn đẩy ra thì bạn này trụ rất vững, thêm nữa là người học võ thật sự thì người ta rất là nhẫn, chứ không phải xung thiên.

vong 1

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 3

– Vân Sơn: Khi bước ra thì Vân Sơn nhìn trước hết các tư thế thì chỉ có bạn số 3 là vững nhất ở đây. Vân Sơn với Hồng Đào phân vân giữa số 3 và số 4, cuối cùng Vân Sơn quyết định chọn số 3 thì thần thái của bạn rất bình tĩnh, thoải mái, không bị căng cứng như các bạn diễn còn lại.

Hồng Vân đặt ra tình huống cho nhân vật số 3 là nếu có cô gái tát bạn, nói rằng bạn giựt bồ cô gái đó thì bạn sẽ làm gì. Khi nhân vật này trả lời sẽ tát lại thì Hồng Vân nói: “Cỡ Đào tát chị thì chị không dám tát lại, tát lại sợ nó chết”. Trấn Thành xen vào bình luận: “Trời ơi cái bàn tay như nải chuối!”. Trấn Thành đưa ra lập luận rằng đoạn múa trường thương đã “tố giác” số 4 khi cô nàng chống cây thương cái “cạch”.

Vong 1 dien 1

Người bí ẩn là nhân vật số 3 – Nguyễn Mai Trinh, VĐV võ cổ truyền TP.HCM, đã học võ được 17 năm do đam mê và gia đình có truyền thống. Mai Trinh đã đạt giải về cuộc thi các loại võ dân tộc thế giới tại Hàn Quốc, HCV Quốc thế và trong nước các giải đấu võ.

VÒNG 2: AI LÀ NGHỆ SĨ CHƠI ĐÀN ACCORDION?

* Tỉ số 2 – 2, hai đội hòa.

Clip: 

HỒNG VÂN & ĐỨC HẢI: Chọn số 1

– Hồng Vân: “Cây đàn này rất nặng, một người nhỏ con không thể chơi nổi”.

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1

– Vân Sơn: “Tưởng tượng đi, cây đàn accordion mà để vô cái mặt này là y chang luôn nè, nó hợp lắm”.

Đức Hải đã từng đi học tại Liên Xô cũ nên đã tiếp xúc với cây đàn accordion nhiều lần. Vì vậy Đức Hải liên tục đặt câu hỏi làm khó nhân vật và tuyên bố: “Em đã bị bắt!”. Đội nhà chọn nhân vật số 3 và đội khách chọn nhân vật số 5, khi cả 2 đội quyết định chọn người bí ẩn là bạn số 1 thì phát hiện ra rằng cả 2 đội đều đang cố tình lừa nhau. Trấn Thành cho rằng các nghệ sĩ rất có tố chất đề vài vai trong phim Lật mặt 3 của Lý Hải.

vong 2

Người bí ẩn là bạn Anh Minh, đang học tại Nhạc viện TP.HCM được 3 năm. Bạn đến với đàn là do gia đình định hướng cho bạn chơi đàn trong nhà thờ xong dần dần thích: “Tiền thì cũng không nhiều hơn ai nhưng mình thích đàn ở những nơi từ thiện góp vui cho họ.”

vong 2 dien 2

 VÒNG 3: AI LÀ NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG NÂNG BỔNG NGƯỜI BẰNG YẾT HẦU?

* Tỉ số 3 – 3, hai đội hòa.

Clip: 

HỒNG VÂN & ĐỨC HẢI: Chọn số 1

– Hồng Vân: “Mới đầu chị tưởng anh số 3, hỏi tiếp hỏi tiếp thì phát hiện ra không phải. Nhờ anh Vân Sơn hỏi anh số 1 nên em mới biết.”

– Đức Hải: “Nhìn mặt thì bắt hình dong, bắt hình dong thấy ngay anh số 1, mấy anh chị kia có diễn mà diễn hơi nông, chưa sâu”.

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1

Hồng Vân lên tiếng: “ Ghê thiệt á, cái gia đình nhà này thiệt á!”. Đức Hải tiếp lời: “Khiếp, thế mà kêu bạn bè với nhau mấy chục năm nay”. Vân Sơn không những thế cũng đứng về phe Đức Hải – Hồng Vân: “Người ta mới quen nhau còn thế được, đàng này quen nhau mấy chục năm mà cũng thế!”. Trấn Thành chỉ điểm lúc anh số 1 hoang mang sợ bị lộ thân phận.

vong 3

Người bí ẩn là anh Nguyễn Mạnh Quân đến từ Hà Nội, hiện tại là HLV võ cổ truyền đã luyện tập được 8 năm. Trong màn biểu diễn của mình, võ sự Mạnh Quân đề nghị nâng Hồng Đào. Hồng Đào thú thật: “Sao em không nói trước, sáng chị ăn 1 tô bún bò, 2 ổ bánh mì với 3 cái trứng ốp la, trưa chị ăn thêm một vắt cơm năm thịt chà bông em có nâng nổi không? Tại chị đói quá”. Lời thú nhận của Hồng Đào khiến Trấn Thành sửng sốt: “Chị là phụ nữ đẹp mà sao chị ăn gì dữ vậy chị Đào?”. Hồng Đào “trăn trối” rằng con còn nhỏ, chồng con dại dột lắm nên võ sư cẩn thận một tí.

Khi võ sư trình diễn nâng Hồng Đào bằng yết hầu, cả trường quay như ngộp thở, Hồng Đào nhắm mắt và Hồng Vân còn chỉ Hồng Đào nên ngồi tư thế như thiền. khán bị thuyết phục hoàn tòan

vong 3 diễn

Ngay sau màn trình diễn, Trấn Thành đã thốt lên “Quá sức tưởng tượng, quá tuyệt vời”, Vân Sơn cho biết ngay khi võ sư nâng lên anh tự nhấn vào yết hầu mình đã chịu không nổi. Vị võ sư sảng khoái và còn đề nghị có thể thử nâng Hồng Vân tiếp, Hồng Vân xúc động & ngạc nhiên đến không nói nên lời và đến giờ phút này mới nói nổi “chị thương em lắm, chị không nói câu nào vì quá thương em và đau đứt ruột khi nhận ra vết trầy ngay yết hầu của võ sư, vị võ sư cho biết ngày mai sẽ tập môn khác để lành chứ không nhấc bằng yết hầu thì sau đó yết hầu sẽ bình thường trở lại.

Hồng Vân nói lần sau nếu có dịp gặp thì hứa sẽ xuống 10 kg mới dám gặp võ sư. Vân Sơn vừa định nói Hồng Vân lên đi thì đã bị Hồng Vân thách thức Vân Sơn giỏi thì bồng Hồng Vân từ chỗ ngồi lên sân khấu thôi. Vân Sơn nói Hồng Vân chê Vân Sơn già đúng không và cho biết 20 năm trước bỏ lỡ cơ hội bồng Hồng Vân rồi nên hôm nay sẽ bồng lên khiến Hồng Vân bẽn lẽn.

Trấn Thành bình luận rằng đây là lần đầu tiên anh gặp một đội khách quá tinh ranh, quá lừa đảo.

VÒNG 4: AI LÀ NGƯỜI VIẾT THƯ PHÁP NGƯỢC?

* Tỉ số 4 – 4, hai đội hòa.

Clip: 

HỒNG VÂN & ĐỨC HẢI: Chọn số 5

– Đức Hải: “Những người làm hoa sĩ thì dung mạo thì khác mọi người lắm. 4 người kia trẩ lời rất vụng về nên tôi không tin.”

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5

Hồng Vân chia sẻ đến với chương trình thì anh Vân Sơn là một ẩn số. Trấn Thành cũng chia sẻ rằng mọi người đừng nghĩ Vân Sơn đơn giản, vì Vân Sơn thật sự rất bí ẩn. Đức Hải pha trò: “Bạn đã bị nhầm!”. Vân Sơn bảo rằng nếu người bí ẩn là số 3 thì bốn anh em chui xuống bàn trốn.

vong 4

Người bí ẩn là anh Huỳnh Quang Lĩnh, Chủ nhiệm CLB Mỹ thuật Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Anh đã tập viết thư pháp ngược được 19 năm.

VÒNG 5: AI LÀ VŨ CÔNG RUMBA?

* Tỉ số 5 – 2, nghiêng về đội nhà.

Clip: 

HỒNG VÂN & ĐỨC HẢI: Chọn số 1

– Hồng Vân: “Không có lý do gì mà một bạn 15 tuổi mà nói tiếng Việt chưa rành lại xuât shiejen 2 lần làm người bí ẩn. Khi nhạc lên con cố tỏ ra ngờ nghệch nhưng dáng của con là dáng của một người nhảy giỏi. Lưng rất thẳng và chân nhịp nhàng.”

HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 6

Người bí ẩn là Hoàng từ lai Timothy – từng tham gia chương trình Vũ điệu tuổi xanh do Trấn Thành làm giám khảo. Bạn đã từng có giải vàng và giải bạc trong cuộc thi ở thành phố, giải đồng Quốc gia.

vong5-1

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho bạn Nguyễn Mai Trinh – VĐV võ cổ truyền thành phố. Còn đội khách trao cho bạn Timothy – vũ công Rumba. Đồng thời đội khách cũng trao lại voucher 10 triệu đồng của mình cho bạn Anh Minh – nghệ sĩ accordion và nhà thư pháp Quang Lĩnh . Riêng Hồng Đào trao tặng 5 triệu cho anh Nguyễn Mạnh Quân đến từ Hà Nội, hiện tại là HLV võ cổ truyền.

———————————————————————

Tập 14 của NGƯỜI BÍ ẨN 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật, 26/6/2016 trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

 

Fanpage chương trìnhhttps://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN