Tập 12 Hội quán tiếu lâm phát sóng lúc 21h, chủ nhật 27/9 trên kênh THVL1. Khách mời tuần này là Quỳnh Chi – MC khá hot những ngày qua vì sóng gió hôn nhân, VJ Trương Quốc Bảo, người mẫu Phi Thanh Vân và diễn viên Tam Thanh.

Có thể nói, trong các khách mời, Quỳnh Chi và Trương Quốc Bảo để lại ấn tượng nhiều nhất. Cùng xuất hiện trong thực đơn buổi trưa, Quỳnh Chi không những không hồi hộp mà ngược lại, người đẹp còn khá tự tin. Cô nàng chia sẻ trước khi ghi hình: “Không chỉ có lợi thế hai người mà tụi mình được cái trẻ đẹp nữa”. Trong khi đó, Trương Quốc Bảo còn có kế hoạch sẽ dùng sắc đep để lấy lòng “ông bà chủ quán” Ngọc Lan và Chí Tài.

CHU_4513
Tiểu phẩm này, Chí Tài vào vai hoàng thượng, Ngọc Lan hóa thân thành hoàng hậu, Dương Cẩm Lynh là công chúa còn Hứa Minh Đạt đóng vai thái giám. Quỳnh Chi và Trương Quốc Bảo sau khi bị gia đình hoàng gia này “hành hạ”, gây khó dễ thì được danh hài Hoài Linh xuất hiện để giải cứu. Vừa bước ra sân khấu, nam danh hài đã khiến người hâm mộ có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt vì tạo hình ấn tượng.

IMG_3482

IMG_3492

Trong vai hoàng thái hậu, Hoài Linh thể hiện sự khó tính đặc trưng của những người lớn tuổi. Tuy vậy, nam danh hài vẫn gây hứng thú cho khán giả bởi những câu nói hài hước và biểu cảm trên gương mặt vô cùng duyên dáng.

_MG_0321
Nhân vật được chờ đợi không kém là Phi Thanh Vân. Cựu người mẫu hào hứng: “Tôi tin chương trình lần này có Phi Thanh Vân sẽ cực kỳ tuyệt vời. Tôi sẽ diễn hết mình, chơi hết sức để đảm bảo cho khán giả có được nụ cười thật tươi trên môi”.

Trong trang phục áo dài nền nã, thướt tha, Phi Thanh Vân vào vai con gái của Hoài Linh. Cô chuẩn bị bước vào nhà chồng làm dâu ngày đầu tiên. Được cha Hoài Linh dặn dò kỹ lưỡng về những phép tắc, cách xử sự khi về nhà chồng nhưng Phi Thanh Vân với tính cách chua ngoa, khó bảo đã gây ra những tình huống “khó đỡ” trong tập 12 của Hội quán tiếu lâm. Tiểu phẩm với sự tham gia của cô khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả.

_MG_0336

Trong khi Quỳnh Chi, Trương Quốc Bảo là thực khách buổi trưa, Phi Thanh Vân xuất hiện buổi chiều tối thì Hội quán tiếu lâm còn chào đón diễn viên Tam Thanh ở buổi sáng. Các khách mời hứa hẹn mang lại những giây phút nhẹ nhàng, thoải mái cho khán giả tối chủ nhật.

Hội quán tiếu lâm tập 12 phát sóng lúc 21h tối chủ nhật, 27/9 trên kênh THVL1.