Tối qua, giảng viên thanh nhạc Tấn Đạt thuộc trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã có buổi gặp gỡ cám ơn bạn bè, huấn luyện viên sau khi đăng quang cuộc thi Ai sẽ thành sao. Đến chúc mừng Tấn Đạt có ca sĩ Quốc Thiên, huấn luyện viên Quốc Đại và đặc biệt là huấn luyện viên Cẩm Ly.

Cô rất vui khi thí sinh đội mình – ca sĩ Tấn Đạt chiến thắng cuộc thi hát ‘Ai sẽ thành sao’. Nữ ca sĩ rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng vì yêu mến cậu học trò, Cẩm Ly đã tranh thủ thời gian đến chúc mừng Tất Đạt. “Đạt là một cậu bé tài năng và rất bản lĩnh, cậu ấy luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày trong cuộc thi. Đặc biệt giọng hát của Đạt mang đến một cảm xúc rất đặc biệt cho người nghe. Ngôi vị quán quân Ai sẽ thành sao là một kết quả xứng đáng cho sự cố gắng của Đạt, mọi thứ chỉ mới khởi đầu, tôi hy vọng Tấn Đạt sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để cho ra mắt những sản phẩm mới phục vụ khán giả” Cẩm Ly cho biết.Quốc Đại cũng là huấn luyện viên của Tấn Đạt trong mùa thi ‘Ai sẽ thành sao 2019’.

Ca sĩ Quốc Thiên đến chung vui với đàn em.

MC Bá Niên cầm trịch buổi tiệc mừng của Tấn Đạt tại TP HCM.

Ca sĩ Trần Vũ á quân ‘Hãy nghe tôi hát’ đi sự kiện cùng vợ.

Tấn Đạt có buổi tiệc ấm cúng, thân mật cùng huấn luyện viên và bạn bè .

Trước câu chuyện về áp lực của công chúng trên vai các quán quân vừa đăng quang, ca sĩ Cẩm Ly cho biết: “Người của công chúng, yêu đó rồi ghét đó rất là bình thường. Khi vào nghề là chuẩn bị tâm lý phải sống và phải biết là sẽ sống trong một môi trường như thế. Trăm người ghét, vạn người thương đâu thể nói được, không ai ghét hết và không ai thương hết. Quan trọng là bao nhiêu người ghét, bao nhiêu người thương. Nhưng hơn hết là cách sống, đạo đức với nghề gọi là làm dâu ngàn họ”.
Về phía mình, Tấn Đạt tâm sự cậu có một niềm đam mê ca hát rất mãnh liệt. Vì thế nam ca sĩ mới quyết định thi vào nhạc viện. Tuy nhiên vì nhiều lý do cũng như phải mưu sinh, Tấn Đạt chưa để lại dấu ấn trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, anh vẫn không bỏ cuộc và cố gắng tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Tấn Đạt gửi lời cám ơn, tặng hoa vs đặc sản quê hương Đà Nẵng đến các Huấn Luyện Viên.

Gia đình luôn sát cánh, hổ trợ cho Tấn Đạt

Học trò của Tấn Đạt cũng đến chúc mừng thầy của mình.

Photo: Trương Phước Lộc