(HotShowbiz) – Là một trong những biên tập viên được yêu mến bởi khả năng dẫn dắt chương trình và giọng hát đầy nội lực, Hoài Trinh vừa bất ngờ “trình làng” bộ ảnh đặc biệt nhân mùa Halloween 2016.

Bộ ảnh được thực hiện trong thời gian ngắn để hưởng ứng mùa Halloween vốn dần được xem như dịp lễ đặc biệt dành cho giới trẻ. Nữ MC hoá thân thành hình tượng một cô gái bí ẩn với tạo hình ấn tượng, vừa có vẻ kỳ bí đáng sợ nhưng cũng có cả sự cuốn hút gợi sự tò mò…

hoai-trinh-halloween-7

Hoài Trinh không còn là cái tên xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình hay các cuộc thi âm nhạc. Cô là gương mặt từng lọt vào chung kết miền Nam Sao Mai Điểm hẹn 2008, Team Đàm Vĩnh Hưng- The Voice 2012, vào tứ kết The Winner Is 2013 với số điểm kỉ lục 95/101 và xếp Nhất bảng Nghệ sĩ. Ở lĩnh vực người dẫn chương trình Hoài Trinh cũng tạo dấu ấn với Giải Én Bạc và Giải Báo chí bình chọn- Người dẫn chương trình truyền hình 2009. Dù không phải là người giành chiến thắng nhưng qua mỗi chặng đường, Hoài Trinh đều nỗ lực hết sức mình và được ghi nhận ở sự cố gắng và phấn đấu không ngừng.

hoai-trinh-halloween-5

Hoài Trinh từng có thời gian cộng tác với rất nhiều đơn vị phát thanh, truyền hình. Ngoài việc trở thành MC chính cho các chương trình tin tức, cô còn phụ trách thêm mảng giải trí với các chương trình ca nhạc trực tiếp trên sóng truyền hình mỗi ngày. Hiện tại, cô vừa “đầu quân” về làm việc tại Kênh truyền hình Quốc Hội Việt Nam.

hoai-trinh-halloween-4

Nói về sự thay đi này, Hoài Trinh cho biết: “Trinh muốn tham gia xây dựng và phát triển kênh thành một kênh truyền hình đại diện cho tiếng nói của Quốc hội, tiếng nói của đông đảo người dân và trở thành một kênh truyền hình được khán giả tin tưởng đón nhận nồng nhiệt. Trinh tin cùng với đội ngũ các đồng nghiệp trẻ, có năng lực và có cố gắng, kênh sẽ được khán giá biết đến và yêu mến nhiều hơn trong tương lai.”

hoai-trinh-halloween-3

Chia sẻ về cuộc thi Én Vàng 2016 đang diễn ra, Én Bạc 2009 Hoài Trinh cũng hào hứng cho biết cô cảm thấy vô cùng thú vị với format mới của Én vàng năm nay, qui mô hoành tráng hơn rất nhiều, chia ra hai bảng thi cũng là cách để đánh giá khách quan nhất về năng lực của các thí sinh và sự thể hiện của những MC dày dạn kinh nghiệm cũng như những bạn mới bước vô nghề.

hoai-trinh-halloween-2

Tuy nhiên không hẳn bảng toàn năng luôn hay hơn tiềm năng nhé! Điển hình như Phụng Yến của bảng tiềm năng, Trinh rất thích sự duyên dáng của cô bé này, và vô cùng cảm động với phần dẫn dắt về mẹ trong đêm thi chung kết 4. Trinh mong cô ấy sẽ đoạt giải cao, và tin rằng Phụng Yến sẽ còn nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa. Bảng toàn năng thì toàn gương mặt quen, bạn bè đồng nghiệp với nhau lâu rồi nên ai Hoài Trinh cũng thích và ủng hộ cả. Nhưng để chọn một người thì Hoài Trinh ủng hộ Liêu Hà Trinh” – Hoài Trinh tham gia dự đoán kết quả chung cuộc.

hoai-trinh-halloween-1