(Hotshowbiz)- Diễn viên Sam và Phát La vừa bất ngờ tổ chức sinh nhật cho các thí sinh cuộc thi Người Hùng Tí Hon. Cậu bé Ken Ken và vũ công nhí Phương Linh đã có khoảng thời gian đáng nhớ bên các thành viên trong đội.

Link video clip:

Cuộc thi Người Hùng Tí Hon đang phát sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những tài năng nhí vô cùng dễ thương. Trong đó, cậu bé Vĩnh Khang với biệt danh Ken Ken đã chiếm cảm tình khán giả bằng những tiết mục trình diễn ấn tượng. Khi thì cậu bé nghêu ngao hát Chuồn Chuồn ớt với biểu cảm “bá đạo”, lúc lại hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong mv Lạc trôi.  Nhân dịp cậu bé lên 6 tuổi, nữ diễn viên Sam tạo bất ngờ cho học trò bằng một bữa tiệc ấm cúng với sự góp mặt của các thành viên. Sau khi thổi nến và ước đội Dâu Tây sẽ chiến thắng Người Hùng Tí Hon, Ken Ken được cô giáo xinh đẹp tặng món đồ chơi yêu thích. Cậu bé vô cùng phấn khích, tự trét bánh kem lên mặt mình khiến mọi người bật cười.

Mặt khác, đội trưởng Phát La của biệt đội Khủng Long cũng có khoảng thời gian đáng nhớ bên học trò cưng của mình. Cô vũ công nhí Phương Linh ăn mừng sinh nhật tuổi 12 cùng bạn nhảy Hoàng Việt và các thành viên trong đội. Hạnh Trang – thí sinh có biệt tài kể chuyện bất ngờ gửi lời chúc: “Chúc chị hạnh phúc cả đời” làm tất cả cười lăn. Đội trưởng Phát La thì chúc Phương Linh: “Ăn mau chóng lớn và ngày càng nhảy giỏi hơn”.

Sau khoảng thời gian luyện tập căng thẳng, đây là phút giây đáng quý để các thí sinh nhí thư giãn, nâng cao tinh thần đồng đội và chuẩn bị cho “cuộc chiến” sắp tới. Tối Chủ Nhật tuần này sẽ là màn tranh đấu gay cấn của đội Phát La, Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt.

Đón xem tập 6 Người Hùng Tí Hon mùa 3 phát sóng vào lúc 19g thứ Bảy, ngày 12/08/2017 trên kênh HTV7.