Trong đêm Gala The Remix tuần này, ngoài phần trình diễn của top 4 thì còn có sự quay trở lại của nhóm PB Nation. Với lần “tái xuất” này, họ sẽ mang đến một món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho khán giả. PB Nation sẽ trình diễn hit mới mang tên Tăng ga do Phúc Bồ sáng tác và hòa âm phối khí.

            Nội dung ca khúc Tăng ga là kể câu chuyện về sự thất bại, những mệt mỏi mà mỗi người chúng ta hàng ngày phải đối mặt. Và trước những khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc đó thì đam mê là niềm tin níu kéo lại mọi thứ.

A DSC_2113

Ca sĩ Hà Lê chia sẻ: “Khi bạn cảm thấy mình không thể đi tiếp, đam mê sẽ truyền thêm cảm hứng cho bạn. Khi bạn cảm thấy mình sẽ gục ngã, sẽ từ bỏ thì đam mê sẽ là thứ sức mạnh cho bạn nghị lực để bước tiếp. Tăng ga chính là muốn phác hoạ một cách hiện thực nhất, đời nhất về mối quan hệ này. Và hy vọng rằng người nghe cũng như người xem MV Tăng ga sẽ thấy được một điều rằng trên đường đời đương nhiên sẽ có thành công và thất bại, nhưng hãy luôn sống có niềm tin, có nghị lực để ta có thể đứng lên sau thất bại và tiếp bước đến thành công”

            Bên cạnh đó, Phúc Bồ cũng có những tiết lộ về màn trình diễn của nhóm trong đêm chủ nhật tới. Anh chia sẻ: “Sẽ là một không gian sân khấu nhằm làm nổi bật ý nghĩa của ca khúc. Qua bài hát này, PB Nation muốn gửi tới khán giả ý nghĩa của chặng đường mà PB Nation cũng như các đội thi đã trải qua trong chương trình The Remix. Những thất bại, những thành công đã có được và quan trọng nhất là những kinh nghiệm, những bài học dành cho sự trưởng thành của tất cả các đội.”

A DSC_0520

            Ngoài bài này, PB Nation sẽ mash up ca khúc Can’t Hold Us của Macklemore & Ryan Lewis cùng với Tăng ga. Phần rap đặc biệt dành riêng cho chương trình do Hà Lê đảm nhận viết lời. Bên cạnh đó còn có sự trở lại của Hoàng Tôn khi anh sẽ cùng xuất hiện với những thành viên khác trong nhóm FB Boiz. PB Nation hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc mang đậm bản sắc và cái chất riêng của nhóm.

A DSC_0523

Sau khi dừng chân tại The Remix, PB Nation sẽ ra mắt từ 2 tới 3 ca khúc mới. Những ca khúc sôi động về mùa hè và được viết lên từ chính những trải nghiệm thực tế của họ, trong đó Tăng ga sẽ là một ca khúc mang nhiều ý nghĩa cũng như phong cách âm nhạc của nhóm. Gala The Remix sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 3/5/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

HUY ĐỨC (Theo Congluan.vn)