Vào lúc 20g00 tối Chủ nhật tuần này (9/8), tập 4 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Món Ăn Dã Ngoại sẽ lên sóng cùng với 6 người chơi là Hoàng Thùy, Quang Đại, Phương Anh, Hoàng Rapper, Will và ST của nhóm 365. Trong vai trò người dẫn dắt chương trình, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang một lần nữa gây khó dễ cho các thí sinh khi lần lượt đưa ra các thử thách quái chiêu lẫn những màn chơi khăm đầy hài hước.

Để không khí các vòng thi thêm phần náo nhiệt, 6 thí sinh đã được chia thành 2 đội. ST, Will và Hoàng Rapper thuộc đội “Ba Con Mắm”; Hoàng Thùy, Quang Đại và Phương Anh thuộc đội “Bún Đại Mắm Tôm”. 2 đội chơi mang 2 phong cách khác biệt, với các chiến thuật tinh quái hứa hẹn sẽ làm khán giả cười thỏa thích ngay từ những giây phút đầu tiên.

Dan Nguoi Choi Hao Hung Voi Cac Thu Thach (5)

 

 

Dan Nguoi Choi Hao Hung Voi Cac Thu Thach (6)

Trong tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực, Will và ST của nhóm 365 không ngại ngần đối đầu trực tiếp với Hoàng Thùy, Quang Đại. Liên tiếp những chiêu trò thách thức, đấu khẩu đã diễn ra. Dưới sự tác động của Trường Giang, các cuộc chiến luôn kết thúc bằng việc 1 trong 2 đội phải “chịu nhục” nhìn đội đối phương ăn uống. Song, không đội nào chịu nhường nhịn đội nào, tinh thần “ăn uống bất diệt” đã khiến dàn người chơi luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng.

Hoang Rapper

Cũng trong tập này, khán giả sẽ được phen choáng váng với cách những phát ngôn “bá đạo” đến từ chàng người mẫu xuất thân của Vietnam’s Next Top Quang Đại. Bề ngoài tỏ ra hiền lành, đạo mạo nhưng hễ “đụng tới miếng ăn” là Quang Đại gần như thay đổi, anh liên tục công kích ST và Will. Khi Trường Giang có ý định nói xen vào, Quang Đại cũng nhanh chóng đá xoáy bằng những câu đùa thông minh, hài hước.

Quang Dai

Không kém cạnh Quang Đại, chân dài Hoàng Thùy cũng hứa hẹn gây náo loạn Thiên Đường Ẩm Thực khi công khai từ chối tình cảm của Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang. Mặc cho Trường Giang ra sức cưa cẩm, Hoàng Thùy vẫn thờ ơ tìm mọi cách né tránh. Đặc biệt hơn, khi bị Trường Giang “ép vào đường cùng”, Hoàng Thùy đã lần đầu khoe giọng hát ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Hoang Thuy (2)

 

Trước một Hoàng Thùy xinh đẹp, tài năng nhưng cũng không kém phần sắt đá, Ông Hoàng Hạnh Phúc sẽ xử lý ra sao? Hoàng Thùy đã làm những điều gì mà khiến Trường Giang mê mệt? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời khi Tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực lên sóng trong tuần này. Khán giả quan tâm đến chương trình đừng bỏ lỡ khung giờ 20g00 tối Chủ nhật (9/8) trên kênh HTV7.

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food. Chương trình được phát vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 19/7/2015 trên HTV7.

QUỲNH NHƯ (Theo CLO)