(Hotshowbiz)- Khách mời đầu tiên của “Ơn giời” tập 2 là gương mặt quen thuộc: á hậu/MC Hoàng Oanh. Từng tham gia “Ơn giời” mùa 2 nhưng nữ nghệ sĩ xinh đẹp luôn cảm thấy áp lực và run rẩy. Trước giờ diễn, Hoàng Oanh bộc lộ ao ước được gặp “trưởng phòng” Hồng Đào vì “Chị Đào luôn hiền lành, nương tay cho đàn em”. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng tin “tình chị em” sẽ khiến Hồng Đào mủi lòng thương, giúp mình chạm tay đến cúp chiến thắng. Trong khi đó, cô lại tỏ rõ sự sợ hãi nếu phải đối đầu với 2 danh hài “nói nhiều, nói lẹ”: Trường Giang và Trấn Thành. Chất Bắc của Tự Long cũng là điều mà Hoàng Oanh dự đoán sẽ khiến mình bối rối.

Tuy nhiên, cô tâm sự: “Hôm nào đứng cạnh anh Xuân Bắc thì Oanh sẽ thấy tự tin hơn.” Chuẩn bị mở cánh cửa “kỳ bí”, Hoàng Oanh không ngần ngại cầu cứu, dựa dẫm vào MC Xuân Bắc. Ngập trong sung sướng, Xuân Bắc cảm thán: “Có nhiều thứ anh muốn cho em lắm nhưng ở đây thì không tiện?” Giấc mộng sánh đôi cùng mỹ nhân của Xuân Bắc bị Hoài Linh dập tắt khi vạch trần nam MC đã có vợ con đề huề.

img_1153-1024x683

Ghét của nào trời trao của đấy. Trong”Ơn giời”, Hoàng Oanh sẽ phải đối đầu với một trưởng phòng lanh trí, uyên thâm và cũng vô cùng khó tính. Tại một tình huống, Hoàng Oanh đã buột miệng thừa nhận: nếu đại gia nào tặng nhẫn kim cương thua nhẫn Hà Hồ thì tôi sẽ từ chối.

img_1164-1024x683

VIỆT TRINH MUỐN ĐƯỢC “CHẾT” TRONG TAY TRAI ĐẸP, ĐƯỢC TRƯỜNG GIANG ÔM HÔN

Khách mời thứ 2 của “Ơn giời” không ai khác chính là Việt Trinh. Dù là một diễn viên kỳ cựu nhưng Việt Trinh cho biết cô vô cùng lo sợ khi tham gia chương trình. Thậm chí, “người đẹp Tây đô’ còn toan xin lỗi khán giả và bỏ cuộc ngay trước giờ ghi hình vì quá áp lực. Cô tâm sự: “Các trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi là những người “ác” nhất mà Trinh từng biết”. Là diễn viên “chuyên trị” các vai chính kịch và bi, Việt Trinh thú nhận: “Tham gia “Ơn giời” hổng chết thì cũng bị thương thôi”. Trong các đối thủ, Việt Trinh “ngại” nhất nghệ sĩ Trung Dân.

img_1143-1024x683

Tuy nhiên, Việt Trinh cho biết đây là cơ hội để mình lột xác khỏi hình ảnh quen thuộc. “Người đẹp Tây đô” tiết lộ cô là 2 con người hoàn toàn khác nhau khi ở trên sân khấu và ngoài đời thực. Tại “Ơn giời”, Việt Trinh ao ước được hoá thân thành con trai hoặc một cô gái bụi bặm đúng với cá tính hằng ngày. Mạnh mẽ là thế nhưng Việt Trinh vẫn thẳng thắn thừa nhận mình mê trai. Nữ diễn viên thẳng thừng chê, sẵn sàng từ chối nếu phải vào phòng Hồng Đào. Ngược lại, Việt Trinh ao ước: “Dù có chết cũng phải chết bởi trưởng phòng đẹp trai mới cam lòng”. Ngay từ phút đầu, Việt Trinh đã lả lơi khen Xuân Bắc: “Em có một mùi hương đặc biệt hấp dẫn phụ nữ”.

img_1124-1024x683

Vẻ đẹp không tuổi của Việt Trinh khiến Trường Giang không cưỡng lại được.

TRUNG DÂN “CHẤP HẾT DÀN TRƯỞNG PHÒNG” – TRẤN THÀNH KHÚM NÚM GẶP LẠI THẦN TƯỢNG

Hai khách mời nam còn lại cũng không hề kém cạnh: Trung Dân & Chí Thiện. Với kinh nghiệm dày dặn, nghệ sĩ Trung Dân không hề có chút lo lắng, bận tâm nào. Nam nghệ sĩ tuyên bố: “Gặp trưởng phòng nào tui cũng sẽ chấp hết” dù có hơi ngán Trường Giang – Trấn Thành vì tật nói nhiều nhưng thông minh.  Cũng như Hoàng Oanh, Trung Dân mong muốn được gặp Hồng Đào vì đã từng hợp tác với nhau 1 thời gian dài trước khi nữ trưởng phòng rời Việt Nam.

img_1098-1024x683

Sự góp mặt của Trung Dân cũng là một niềm hạnh phúc của “trưởng phòng” Trấn Thành. Trấn Thành không ngần ngại chia sẻ Trung Dân chính là nguồn cảm hứng và là người đã dẫn dắt anh đến với nghề diễn và đạt được thành công như ngày hôm nay.

img_1093-1024x683

Trái ngược với sự lão luyện của Trung Dân là vẻ “non tơ” của Chí Thiện. “Hoàng tử lai” trần tình: “Độ hài hước của em thì khỏi phải nói. Mỗi khi em giỡn là cả công ty…im lặng” Theo thông tin được tiết lộ ngay trong buổi ra mắt mùa 3, Chí Thiện và Trương Thế Vinh sẽ lần đầu tiên công khai hình ảnh tình tứ trong tập 2 của “Ơn giời”.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 2 phát sóng lúc 21h, Thứ Bảy (12/11) trên VTV3.