(Hotshowbiz)- Dù rất muốn học hỏi nhưng việc hỏi nhiều và liên tục của Hoài Anh khiến các thành viên trong nhóm khó chịu.

Hoài Anh Mango xuất thân là cô gái được đào tạo bài bản về thiết kế thời trang tại một ngôi trường quốc tế. Chính vậy khi tham gia cuộc thi, Hoài Anh dường như vẫn còn nhiều lúng túng khi thử sức bản thân ở lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất. Biết được yếu điểm của mình nên Hoài Anh Mango luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Để hiểu hơn về những công đoạn thiết kế, cô nàng đã liên tục hỏi đồng đội của mình. Tuy nhiên, điều này gây khó chịu cho cả Ngọc Phượng và Trung Nghĩa khi guồng công việc chạy với tốc độ nhanh.

chtm-teaser-tap-6-14

Hoài Anh giải bày: “Em nghĩ là mình cần phải phân bố công việc cho mọi người đều hơn, tại vì hầu như những việc chính thì anh Nghĩa là người đang rất thành thạo, thế nên em chưa giúp được nhiều”. Và cũng theo cô thì dù rất muốn làm nhưng “anh Nghĩa chưa bao giờ cho em động vào”.

“Em muốn đóng cái tủ vào thôi, anh ấy còn mắng. Anh ấy bảo em là, bây giờ em cứ động vào là rối công việc của anh. Em muốn học hỏi tất cả mọi thứ, em muốn được làm mọi việc” – Hoài Anh chia sẻ thêm.

chtm-teaser-tap-6-13

Bởi theo cô nàng thì đây là cơ hội hiếm hoi để bản thân mình được học hỏi. Nhưng Ngọc Phượng không đồng ý quan điểm này. Cô bực tức đáp lại: “Ở đây không ai có trách nhiệm dạy em cả”.

Với đội Hồng Nhung, cô nàng tiếp tục về phe Quang Minh và không tôn trọng bất cứ ý kiến nào của “đàn anh” Quang Huy. Từ việc mua sắm đến việc đưa ra ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn phòng bếp cũng đều theo ý của Hồng Nhung. Mặc dù tuần này Quang Huy đã quyết liệt hơn trong việc đưa ra ý kiến của mình, tuy nhiên anh vẫn chưa thắng nổi người phụ nữ duy nhất trong nhóm. Theo anh thì “tất cả các thiết kế, dường như Minh và Nhung đều có sự ngấm ngầm ngay từ đầu rồi, và hai bạn đã thống nhất với nhau.” Điều này khiến cho Quang Huy rất buồn, anh chia sẻ “mình cảm thấy rất buồn, vì mình đang bị tách ra, trong tất cả câu chuyện thì chỉ có hai người đấy gọi nhau thôi. Mình thấy là không có sự tôn trọng trong một đội”.

chtm-teaser-tap-6-9

Trong tuần này, các đội thi tiếp tục đến với thử thách thiết kế căn phòng bếp. Đây là thử thách khó đòi hỏi các thí sinh phải có sự sáng tạo làm sao để cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng của căn phòng này. Liệu với bài toán đặt ra ở tập này, đội Ngọc Phượng, Quang Minh hay Nhã Uyên sẽ giành được chiến thắng? Căn phòng nào sẽ nhận được “cơn mưa lời khen” của bộ đôi giám khảo?

Tập 6 Căn Hộ Trong Mơ sẽ lên sóng vào 19h45 ngày 9/10 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP HCM.