Tại liên hoan phim Golden Global Malaysia 2017, hoa hậu Thu Hoài xuất hiện lỗng lẫy và vô cùng nổi bật trong một thiết kế của Lê Thanh Hoà.

Chiếc đầm được chuẩn bị riêng cho nữ doanh nhân trong suốt 1 tháng, để đem lại những hình ảnh tuyệt đẹp trên thảm đỏ. Vừa qua, cái tên hoa hậu Thu Hoài được nhắc đến khá nhiều trong một sự cố không đáng có về việc xế sang của cô bị cẩu về phường do tài xế đậu xe sai quy định, gây lấn chiếm vỉa hè. MRAT3131

Tạm gác lại những ồn ào và nhiều ý kiến trái chiều, vẫn bản lĩnh và phong cách tự tin như thường thấy, hoa hậu Thu Hoài xuất hiện vô cùng quyến rũ trên thảm đỏ tại nước bạn.

MRAT3607

Trước đó, cô cùng ekips của mình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện lần này, từ trang phục, phụ kiện và điều quan trọng nhất là thần thái cuốn hút của nữ doanh nhân thành đạt Thu Hoài. Thu Hoài được nhiều người biết đến với vai trò là hoa hậu phu nhân người Việt năm 2012, là bà chủ kinh doanh thành công về lĩnh vực làm đẹp và là nhà tài trợ của nhiều chương trình, gameshow lớn nhỏ trong nước lẫn quốc tế.

MRAT3349

Lần này, vinh dự nhận được lời mời từ chính nhà tổ chức liên hoan phim quốc tế danh giá, Thu Hoài gây khá nhiều tò mò. Cô chia sẻ, bản thân không phải là một diễn viên hay tham gia đóng phim, cô quyết định “gật đầu” tham dự liên hoan phim lần này chủ yếu để gặp gỡ đối tác cho những dự án sắp tới. Tất nhiên, là dịp để hoa hậu Thu Hoài tiếp xúc và có thêm kiến thức về ngành điện ảnh, là ngành mà cô yêu thích.

MRAT3497

Tại đây, hoa hậu Thu Hoài có dịp gặp gỡ một số nhà làm phim có tiếng, gặp gỡ những nghệ sỹ nước ngoài cùng tham dự. Không cần phải quá cầu kỳ hay diện trên người những trang sức bạc tỷ, Thu Hoài vẫn toả sáng trên thảm đỏ, thu hút sự chú ý của nhiều cánh báo giới quốc tế.

MRAT3162

Thu Hoài được người bạn thân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân tháp tùng trong sự kiện lần này. Một vài hình ảnh trong buổi lễ liên hoan phim Golden global Malaysia 2017.

Thu Hoài đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt năm 2012. Bên cạnh vai trò người của công chúng, cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Sau khi định cư ở Đài Loan nhiều năm, cô trở về Việt Nam và bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp khi cho mở spa Khơ Thị – một trong những địa điểm làm đẹp được đánh giá tốt nhất về chất lượng tại TP HCM. Với lòng đam mê kinh doanh kết hợp với kinh nghiệm sinh sống và làm việc lâu năm tại Đài Loan, vào năm 2014, cô mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ẩm thực với nhà hàng hải sản phong cách Đài Loan.

MRAT3226

Hiện tại, Thu Hoài đang là một trong những người đẹp bận rộn nhất của làng giải trí. Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện văn hoá, làm khách mời của các talkshow, cô còn phải đảm nhiệm hàng loạt chức danh, từ chủ tịch hội đồng quản trị Khơ Thị Group, tổng giám đốc mỹ viện Khơ Thị, hệ thống nhà hàng F&B và công ty truyền thông Khơ Thị Media. Bộn bề công việc, nhưng Thu Hoài vẫn luôn dành quỹ thời gian ít ỏi của mình cho những công việc xã hội cao đẹp. Những hoạt đồng từ thiện được cô đứng ra tổ chức hoặc tham gia hỗ trợ đã giúp người đẹp này nhận được rất nhiều thiện cảm từ công chúng.

MRAT3218