Tối qua, hoa hậu Thu Hoài lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò là người mẫu vedette trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Huỳnh Lợi.

Được biết Hoa hậu Phu Nhân là bạn thân của nhà thiết kế nên khi được mời diễn chính trong show “Angels Night – Đêm hội thiên thần” cô đã vui vẻ gật đầu.

Hoa hậu Thu Hoài đến từ rất sớm để chuẩn bị thật chu đáo cho đêm diễn. Xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ cưới dạ hội trắng tinh khôi, hoa hậu Thu Hoài ghi điểm tuyệt đối với thần thái chuyên nghiệp, sự tự tin trên sàn catwalk.

Hoa hậu Thu Hoài hoá cô dâu xinh đẹp tự tin với vai trò vedette trong bộ sưu tập của Huỳnh Lợi.

Khi được hỏi về cảm nghĩ một trong những lần hiếm hoi Thu Hoài xuất hiện với tư cách là người mẫu biểu diễn ở vị trí verdette cô cho biết: “ngoài việc là bạn thân, Thu Hoài đặc biệt yêu thích những mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế Huỳnh Lợi bởi khi diện những chiếc đầm này, Thu Hoài luôn cảm thấy tự tin và toát được vẻ nữ tính, quyến rũ”.

Là người khá cầu toàn, Thu Hoài luôn đòi hỏi ở bản thân sự chỉnh chu, hoàn hảo. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh và hơi mệt, tuy nhiên vì đã nhận lời với bạn thân Huỳnh Lợi, Thu Hoài vẫn tham gia và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đem lại sự thành công cho show diễn cũng như xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cùng ngắm nhìn những bộ sưu tập đầm đầm dạ hội tuyệt đẹp của Huỳnh Lợi trong “Angels night”

Chương trình Phong Cách Trẻ với chủ đề “Angels Night 2017”  được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình Việt Nam – VTV9 và công ty Gia Minh Media. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Bá Niên.

Photo: Mr AT Make Up: Kuny Lee