Tối ngày 23/4 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 với bộ trang phục màu vàng bắt mắt do NTK Công Trí thực hiện.

 

Hoa hậu Thu Hoài đến xem show thời trang với tư cách là một trong những người bạn thân thiết của NTK Công Trí. Rất nhiều show diễn thời trang của NTK nổi tiếng Việt Nam này luôn có sự hiện diện của hoa hậu Thu Hoài.

Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là 3 chàng trai Thái Lan trong nhóm nhạc D.O.PE vừa đến Việt Nam vào sáng nay. Boy Band này cũng diện trang phục của NTK Công Trí, càng tôn lên sự lịch lãm và điển trai của nhóm nhạc này.

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 1

 

 

 

Hoa hậu Thu Hoài diện trang phục màu vàng nổi bật giữa dàn trai đẹp Thái Lan.

Được biệt, sắp tới đây, D.O.PE còn tham dự sự kiện đặc biệt do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tới đây, sự kiện có sự hiện diện của minh tinh Hồ Hạnh Nhi và hàng trăm nghệ sĩ Việt góp mặt.

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 2

Thu Hoài và Bằng Lăng.

Tại thảm đỏ sự kiện, hoa hậu Thu Hoài còn hội ngộ cựu siêu mẫu Bằng Lăng, cô là một trong những siêu mẫu hàng đầu khoảng 10 năm trước đây. Hiện Bằng Lăng sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình tại Thái Lan, cô cũng người có mối quan hệ thân thiết với Nhà thiết kế Công Trí.

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 3

Đến tham dự sự kiện, hoa hậu Thu Hoài diện trang phục màu vàng đậm, điểm xuyến là những hoạ tiết sang trọng do bàn tay tài hoa của NTK Công Trí thực hiện. Đây được coi là một phiên bản rực rỡ của “Lúa” với hình ảnh chiếc áo bà ba Nam Bộ được cách điệu và làm mới lên rất sang trọng và quý phái.

Đi kèm với bộ trang phục đẹp mắt là dàn phụ kiện đắt tiền trong đó nổi bật là chiếc vòng cổ sang trọng được chính tay giám đốc Chanel Việt Nam lựa chọn.Theo tiết lộ thì đây là bộ trang sức limited và chỉ duy nhất một bộ có mặt tại Việt Nam và hoa hậu Thu Hoài là người diện nó trong sự kiện này.

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 4

Với lối trang điểm trẻ trung, kiểu tóc năng động và trang phục đẹp mắt, hoa hậu Thu Hoài trông rất trẻ trung khi đứng cạnh các chàng hot boy Thái Lan. Cô cũng là một trong những người có gu ăn mặt tinh tế và sang trọng nhất trong ngày đầu diễn ra Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016.

Dưới đây là chùm ảnh của hoa hậu Thu Hoài trong hoạt động tối qua:

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 5

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 6

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 7

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 8

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 9

Hoa hậu Thu Hoài được dàn trai đẹp Thái Lan hộ tống xem show Công Trí - Ảnh 10

Ảnh: Mr AT- Nhân Pha

(Theo ĐSPL)