(HotShowbiz) – Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng trong cảnh chiều tà buông rủ trên con phá Tam Giang mênh mông sông nước khiến ai cũng cảm thấy xuyến xang.

unnamed (1)

unnamed (3)

Trong khung cảnh sông nước hữu tình vô cùng lãng mạn của phá Tam Giang buổi chiều ráng đỏ. Có một người con gái tên Thu Hoài diện áo dài trắng trong dịu dàng, thướt tha ngồi trên con đò mỏng manh, đôi mắt nhìn xa xăm như đang ngóng chờ một ai đó ở nơi xa lắm càng khiến khung cảnh thêm phần nên thơ, hữu tình đúng như lời bài hát “Hoàng hôn trên phá Tam Giang”:

Phá Tam Giang chiều ráng đỏ
Màu hoàng hôn buông chơi vơi
Mênh mang mạn thuyền sóng vỗ
Cánh chim tung trời về đâu?

unnamed (5)

unnamed (6)

Trong khung cảnh ấy, hình ảnh sông nước rộng lớn óng ánh những sắc đỏ vàng trong ánh chiều rạng rỡ càng làm nổi bật lên tà áo dài trắng tinh khôi của Hoa hậu Thu Hoài và tôn lên nhan sắc rạng ngời, trẻ trung của Hoa hậu quý bà.

unnamed (2)

unnamed (4)

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, Việt Nam có rất nhiều nơi có thắng cảnh đẹp và chị luôn mong muốn được đặt chân tới và khám phá những vùng đất ấy cũng như qua những hình ảnh của mình để giới thiệu những cảnh đẹp của Việt Nam tới tất cả mọi người. Và khi đến với phá Tam Giang, chị thực sự bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nơi đây. Dù khung cảnh rất đơn sơ, chỉ là những con đò nhỏ, những chiếc cọc tre,… nhưng lại khiến con người ta thổn thức và xuyến xao.

unnamed

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Trần Đạt
Costume: NTK Minh Châu
Makeup&Hair: Kuny Lee
Photo Assistant : Quang Thạnh