Trở về từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2016 tại Mỹ và liên tục xuất hiện ở các buổi lễ trao giải, nhưng mới đây nhất Hoa Hậu Janny Thủy Trần lại xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi người dẫn chương trình VOV.

Vừa qua cuộc thi Người dẫn chương trình VOV đã diễn ra thành công tốt đẹp với hội đồng ban giám khảo là những tên tuổi lớn, “những cây đại thụ” trong ngành giáo dục như: Hoa hậu Janny Thuỷ Trần, PGS Tiến Sĩ Huỳnh văn Sơn, Tiến sĩ Đinh Ngọc Dũng, Thạc sĩ Hồ Vũ

unnamed (1)

Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện giản dị với bộ áo dài trắng tinh khôi nhưng không kém phần rạng rỡ và nổi bật trên thảm đỏ chung kết “ Người dẫn chương trình VOV” được tổ chức tại Trường Cao Đẳng Phát thanh – Truyền Hình II.

unnamed

Hoa Hậu Janny Thủy Trần sở hữu một phong cách  thời trang riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân. Luôn nổi bật trong mỗi lần xuất hiện phải nói cô là tín đồ thời trang mà giới sành về thời trang cũng đều phải ngưỡng mộ.

unnamed (3)

Không xuất hiện trong một bộ váy lộng lẫy nhưng mọi khi. Trong đêm chung kết lần này Hoa Hậu Janny Thủy Trần chọn riêng cho mình bộ áo dài trắng tinh khôi, toát lên một vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đằm thắm dịu dàng.

unnamed (9)

Hoa hậu Janny Thủy Trần chia sẽ sở dĩ cô chọn chiếc áo dài trắng trong vai trò giám khảo lần này vì trang phục yêu thích nhất của cô là áo dài và đây là cuộc thi dành cho sinh viên, nên cô muốn tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc với các em thí sinh, Nhân đây cô cũng muốn nhắc cho các em thí sinh giữ gìn nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

unnamed (7)

Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2016 Janny Thuỷ Trần cũng từng giành được giải trang phục truyền thống “hoa hậu áo dài”. Chính vì vậy cô luôn tự hào khi diện áo dài trước công chúng và quảng bá nét đẹp truyền thống này cho tất cả bạn bè trên thế giới.

unnamed (10)

Có thể nói, Hoa Hậu Janny Thủy Trần là một trong những hình mẫu lý tưởng cho nhiều người phụ nữ khác, bởi tài năng và những thành công mà cô đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua.

Với vai trò là Giám khảo của cuộc thi “Người dẫn chương trình VOV”, Hoa Hậu Janny Thủy Trần tỏ ra rất hào hứng với các phần thi của các thí sinh. Từng tốt nghiệp tại trường John Robert Power, các môn về nghệ thuật và kỷ năng trên sân khấu, Hoa hậu Janny Thuỷ Trần đã có những góp ý sâu sắc, chuẩn xác, và nhận xét chân thành dành cho tất cả các phần thi. Đưa ra nhận định đúng đắn và cùng các vị ban giám khảo khác chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho vị trí quán quân chung cuộc của cuộc thi “Người dẫn chương trình VOV”.

unnamed (6)

Hoa hậu Janny Thuỷ Trần vui vẻ lên trao cúp chứng nhận và giải thưởng cho ngôi vị quán quân “Người dẫn chương trình VOV”

unnamed (11) unnamed (5)