Hai bóng hồng xinh đẹp tài năng Hoa hậu Emily Hồng Nhung và Á hoàng Lưu Lan Anh vừa bất ngờ hội ngộ tại sự kiện đấu giá từ thiện gây quỹ giúp trẻ em Việt Nam.

1D4A9330

Tối ngày 08/12/2018, tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp Vì trẻ em Việt Nam” năm 2018 tại Miền Nam nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với mong muốn thu hút sự quan tâm của cộng đồng, xã hội trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (thực hiện Quyền trẻ em ở Việt Nam).

HH Emily Hong Nhung H1

1D4A9149 copy

Vốn được biết đến là người luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, Hoa hậu Emily Hồng Nhung không ngần ngại nhận lời mời giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình gây quỹ thiện nguyện hết sức đặc biệt.

HH Emily Hong Nhung H2

Sau những phát biểu hưởng ứng và ký kết tài trợ của các doanh nghiệp dành cho quỹ, chương trình đấu giá vật phẩm với sự dẫn dắt tài tình của MC Xuân Bắc cùng Hoa hậu Emily Hồng Nhung và sự kêu gọi hỗ trợ hết sức nhiệt tình của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được đông đảo khách quý ủng hộ.

Emily Hong Nhung - ong Johnathan Hanh Nguyen 2

Là người đẹp bản lĩnh trong kinh doanh nhưng luôn có tấm lòng nhân hậu và yêu trẻ, Á hoàng Lưu Lan Anh được biết đến với hình ảnh người phụ nữ Việt tài sắc với tấm lòng đẹp.

1D4A9141 copy

Á hoàng Lưu Lan Anh cũng hết sức nhiệt tình hưởng ứng chương trình đấu giá từ thiện cùng Hoa hậu Emily Hồng Nhung. Cô cũng không quên kêu gọi các doanh nghiệp than quen cùng các mạnh thường quân rộng tay ủng hộ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

1D4A9149 copy

Hoa hậu Emily Hồng Nhung cùng Emile nhận lời tài trợ thực hiện chương trình, do vậy cô và cả ekip gần như đã thức thâu đêm bố trí tỉ mỉ từng công đoạn để mọi việc theo kịp tiến độ. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với tổng số tiền khuyên góp, đấu giá các vật phẩm tại chương trình thu được gần 82 tỷ, toàn bộ số tiền sẽ được dành tặng hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.

1D4A9351

Photo: Tiên Nguyễn

Costume: Emile