Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh thu hút sự chú ý khi xuất hiện bên cạnh những chiếc xe Mercedes sang trọng được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 – Vietnam International Motor Show 2016 đang diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Là một trong những khách mời đặc biệt tại triển lãm ô tô lần này, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh chọn cho mình bộ đầm thiết kế ôm sát khoe đường cong nóng bỏng của NTK Đỗ Long.

MRAT0460C

Chiếc đầm tông đen với những chi tiết cut out táo bạo và tinh tế càng tôn lên vẻ gợi cảm và quyến rũ của Diệu Linh.

MRAT0616

Thời gian qua, Diệu Linh ít khi xuất hiện tại các sự kiện mà tập trung vào việc thiết kế thời trang cũng như phát triển thương hiệu thời trang mang tên chính mình. Các mẫu thiết kế của cô mang tính ứng dụng cao, kiểu dáng trẻ trung, phù hợp với xu hướng nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ không chỉ những nghệ sĩ trong showbiz mà còn cả những khách hàng bên ngoài.

MRAT0570

MRAT0537

MRAT0521

Dù ít tham gia hoạt động giải trí nhưng Diệu Linh không bỏ bê nhan sắc. Cô thường xuyên đi spa để chăm sóc da và chăm chỉ tập gym hàng ngày để giữ gìn vóc dáng. Bởi vậy cô vẫn giữ được số đo 3 vòng hoàn hảo và tự tin diện mọi loại trang phục.

MRAT0453

MRAT0551

Photo: Mr AT
Make up: Nghip Nakun