Thiên nhiên bị tàn phá. Thảm họa, thiên tai ập đến trái đất. Con người đứng trước nguy cơ diệt vong. Hồ Quang Hiếu đứng hát giữa cảnh tận thế trong MV Mẹ Thiên Nhiên khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Tốt nghiệp tại Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội Hà Nội, Hồ Quang Hiếu xuất thân từ gia đình không có điều kiện thuận lợi để theo đuổi đam mê, nhưng với khát khao mạnh mẽ được sống với nghề anh đã trải qua nhiều giai đoạn cam go từ những lúc chấp nhận đi hát đám cưới với catse 40 nghìn đồng để được thành công như ngày hôm nay.

Me Thien Nhien 1

Sở hữu nhiều bản hit, remix về tình yêu trước đây nhưng Hiếu thực sự được đông đảo khán giả biết đến sau thành công vang dội của bản hit Con Bướm Xuân đầu năm 2014. Thời điểm đó, đi đến bất cứ đâu, ai cũng đều biết đến ca khúc Con Bướm Xuân của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu dường như biết cách nắm bắt cơ hội để giới thiệu hình ảnh của mình đến khán giả sau thành công bất ngờ của hit Con Bướm Xuân. Những MV mới của anh ra đời được phần đông khán giả trẻ đón nhận. Cụ thể trên kênh YouTube cá nhân, các sản phẩm âm nhạc của Hồ Quang Hiếu luôn thu hút hàng triệu lượt xem (view). Đặc biệt, kênh của anh cũng vừa nhận được Nút Bạc danh giá từ YouTube khi đạt được 100k lượt lượt theo dõi (subcriber).

Me thien nhien 4

Không giới hạn âm nhạc của mình, bên cạnh những MV về tình yêu, nam ca sĩ 8x bắt đầu chuyển sang khai thác nhiều các ca khúc phản ánh thực trạng xã hội. Trong đó, có thể kể đến MV Nơi Ấy Tìm Về, đã được phát hành đầu năm đề cao tình cảm gia đình, tình mẫu tử. Trong bối cảnh đời sống hiện nay con người quá bận rộn theo đuổi những tham vọng để rồi quên đi giá trị hạnh phúc giản dị xuất phát từ người thân của mình.

Me Thien Nhien 3

Và mới đây, MV Mẹ Thiên Nhiên được Hồ Quang Hiếu giới thiệu đến khán giả với mong muốn nói lên vấn nạn đang nhức nhối của xã hội hiện nay về vấn đề môi trường. Mẹ Thiên Nhiên là hồi chuông cảnh báo, thức tỉnh xã hội trước tình trạng thiên nhiên, môi trường sống đang bị tàn phá.

Me Thien Nhien 2

MV Mẹ Thiên Nhiên là dự án anh ấp ủ từ lâu với mong muốn sản phẩm của mình được phục vụ nhiều đối tượng khán giả và có giá trị tích cực đến xã hội. Mẹ Thiên Nhiên có giai điệu và ca từ dễ nghe dễ nhớ. Lời bài hát mang đậm tính kêu gọi nhưng gần gũi. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn có mặt trong danh sách những hit đình đám của Hồ Quang Hiếu.

Me thien nhien 7

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Sau MV Mẹ Thiên Nhiên, Hiếu sẽ thực hiện một số MV mới với ca khúc nói về về trẻ em cơ nhỡ, về tình yêu học trò. Đối với Hiếu không có dòng nhạc thị trường hay dòng nhạc sang, Hồ Quang Hiếu muốn đưa những gì đời thường nhất vào sản phẩm nghệ thuật của mình. Đó là lý do những sản phẩm gần đây của Hiếu chứa đựng những yếu tố đời sống xã hội trong đó.”

MỘC NHÂN (Theo Congluan.vn)