(Hotshowbiz)- Hồ Quang Hiếu đẹp trai phong độ nhưng tình duyên luôn lận đận. Sau chia tay, Hồ Quang Hiếu nói gì về Bảo Anh?

Hôm 17/10 vừa qua, Hồ Quang Hiếu đăng đàn facebook thông báo đến người hâm mộ nỗi buồn chia tay với ca sĩ Bảo Anh. Lời anh viết ra đầy trân trọng về mối tình vừa trở thành cũ, kèm theo đó là bóng gió nói về nguyên nhân chia tay. Qua dòng trạng thái đầy cảm xúc ấy, fan phán đoán anh chàng còn yêu cô nàng và dường như giữa họ còn tồn tại tình cảm yêu thương. Tuy nhiên, cả hai đều chọn cách chia tay vì cảm thấy hai tâm hồn không còn đồng điệu.

Hai ngày sau đó, Bảo Anh lên báo trả lời phỏng vấn một tờ báo, cô khóc lóc khẳng định, họ yêu nhau nghiêm túc. Bảo Anh đã khẳng định lý do chia tay: “Sai  cách yêu. Bi vì mình không có cho người kia thy được mình là người quan trọng trong cuc đi ca người ta. Bo Anh không cho anh Hiếu thy được Bo Anh là người quan trọng“.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn khẳng định tình yêu với Hồ Quang Hiếu là một mối tình đẹp, bắt đầu đẹp và kết thúc cũng nên đẹp đẽ.

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết: “Mâu thun ca c hai xy ra mt thi gian ri. Khi Bo Anh thy dòng chia s ca anh Hiếu thì cm giác đau lòng là đu tiên. Đó ch là cm xúc tc thi tại thi đim đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyn tình cm nó quan trọng nhưng không phi là tt c trong cuc sng ca mình. Tình yêu cũng không phi là mãi mãi. Có chia tay thì vn phi sng, vn phăn, làm vic chưa không th nào hoài nim mi tình đó mãi được“.

Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: “La chọn s chia tay thì hai đa đu bun. C hai hiu được vn đ nằm  đâu và cách gii quyết ca hai đa cho c hai cơhi bước tiếp và không có nhau. Chuyn kết hôn, sinh con, có gia đình không ch đơn thun có tình yêu là đ, nó còn nhiu th cùng đng cm vi nhau trên chặng đường rt dài“.

Đáng tiếc, người hâm mộ lại không thấy được cái kết viên mãn của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Dù vậy, cách cư xử văn mình khi chia tay và những trân trọng dành cho người cũ mà cả hai thể hiện vẫn xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người. Đây chính là sự chia tay để lại nhiều nuối tiếc nhất cho người hâm mộ.

[Teaser] Hồ Quang Hiếu đau khổ sau khi chia tay Bảo Anh:

Về phần Hồ Quang Hiếu, trước đây anh cũng từng có thời gian gặp rắc rối về đời tư, khi tin tức ly hôn với vợ cũ Ivy được lan truyền. Có thể nói, tuy đẹp trai, phong độ vàcó một giọng hát truyền cảm nhưng Hồ Quang Hiếu lại không gặp mấy thuận lợi trong chuyện tình duyên. Hiện tại, nam sĩ sinh năm 1986 vẫn còn đơn thân lẻ bóng ở tuổi 31.

Sau Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cũng có những phát ngôn chính thức, khi được hỏi Bảo Anh cho rằng hai người chia tay vì yêu sai cách, vậy nếu có cơ hội, anh có muốn quay lại với Bảo Anh không? Hồ Quang Hiếu cho biết: “Chuyn gì qua ri thì nên cho qua đi. Chúng ta nên chọn mt ai đó có th chp nhn được bn cht con người tht ca mình thì mi đng hành lâu dài được. Bởi vì dù có c gắng thay đi bn thân đến my thì bn cht vn không thay đi được”.

Trailer tháng 11:

Sắp tới đây, Hồ Quang Hiếu sẽ góp mặt trong chương trình Âm Nhạc và Bước Nhảy với hai bài hát “Bạn lòng” và “Cô đơn”, được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 ngày 4/11/2017 trên kênh VTV9. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Jet studio thực hiện.