(CLO) Sắp tới, NTK Công Trí sẽ ra mắt công chúng dòng sản phẩm thời trang chuyên dành cho nữ – thương hiệu Kin Concept.

Tuy không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên truyền thông, nhưng Hồ Ngọc Hà và Công Trí là hai người bạn thân thiết, gắn bó với nhau rất nhiều năm. Hồ Ngọc Hà luôn tin tưởng giao cho Công Trí lo phần hình ảnh ở những sự kiện quan trọng có sự xuất hiện của cô hoặc các liveshow lớn trong sự nghiệp.

image001

Sau này, do tính chất công việc, Hồ Ngọc Hà làm việc với nhiều nhà thiết kế khác nhưng mối dây liên hệ giữa Công Trí – Hà Hồ luôn bền vững. Giữa họ, không những là tình bạn, tình đồng nghiệp mà đó còn là sự tôn trọng, nể phục nhau trong những thành quả nghề nghiệp của mỗi người.

image003

Nữ hoàng giải trí luôn là “nàng thơ” của Công Trí trong rất nhiều dự án thời trang của anh, Nhà thiết kế cho biết anh rất phục tài năng của Hà, nhất là sự nỗ lực, kiên nhẫn và lao động một cách nghiêm túc của giọng ca Tội Lỗi.

image009

Ngược lại, Hồ Ngọc Hà cũng dành cho đàn anh những tình cảm trân trọng với những cống hiến, thành quả trong ngành thiết kế thời trang Việt Nam của Công Trí.

image007

Với việc ra mắt dòng sản phầm thời trang dành cho nữ – thương hiệu Kin Concept vào tháng 12 sắp tới đây tại 174 Võ Văn Tần, Quận 3. Hồ Ngọc Hà tiếp tục là gương mặt người mẫu được NTK Công Trí tin tưởng giúp anh chuyển tải ý tưởng đến những người yêu thời trang.

image011

Trong bộ ảnh mới nhất, Hồ Ngọc Hà đẹp tinh khôi và rất “Tây” trong trang phục Kin Concept, đây là dòng sản phẩm đời thường, mang tính ứng dụng, vì thế nên các chi tiết trong thiết kế và chất liệu vải được chọn lựa riêng biệt nhằm mang lại sự năng động, thoải mái, thích hợp với giới văn phòng nói riêng và các bạn nữ trẻ nói chung. Đây là dòng sản phẩm khác hẳn với những bộ thiết kế sang trọng, cao cấp vốn là thế mạnh làm nên thương hiệu của NTK Công Trí.

image013

Anh chia sẻ, thấy được nhu cầu có thực của giới trẻ, anh quyết định cho ra mắt dòng Kin Concept dành cho nữ với giá cả phải chăng, vừa túi tiền cùng những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế để phục vụ phân khúc này.

image015

Vốn xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp, Hà Hồ không mất nhiều thời gian để hoàn thành bộ ảnh. Giọng ca Xóa Ký Ức cực kì thu hút bằng phong cách tạo dáng chuyên nghiệp từ ánh mắt, nụ cười, thần thái.

image017

Kin Concept vốn là một thương hiệu thời trang nam được Công Trí gầy dựng thành công trong suốt những năm qua. Giờ đây, với việc mở rộng thị trường cùng dòng thời trang nữ, NTK hi vọng sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa hơn cho các bạn nữ, đặc biệt là những ai yêu thích thời trang.

image019

Photo: Bánh Trôi Nước
Make up: Nguyễn Hùng
Stylist: Thanh Trúc

ĐÔNG TÀ (Theo Congluan.vn)