(Hotshowbiz)- Siêu lòng với chàng luật sư điển trai Minh Anh, Hồ Bích Trâm đã trót dại mang thai nhưng bị bạn trai bỏ rơi. Đó là vai diễn của Hồ Bích Trâm trong phim Bản năng nguy hiểm của đạo diễn Bùi Cường phát sóng 20h THVL1.

Từ một cô gái tinh nghịch, nam tính, “say nắng” với với luật sư Khánh Trình (Minh Anh), Diễm Châu (Hồ Bích Trâm) đã thay đổi hoàn toàn, dịu dàng và nữ tính hơn. Khánh Trình đưa Diễm Châu đến dự tiệc với bạn bè, cô đứng trước một thế giới mà cô chưa biết đến, được giới thiệu và nâng niu. Bằng sự săn đón và chiều chuộng của Khánh Trình, Diễm Châu đã thực sự ngã vào vòng tay của anh chàng luật sư và cả hai đã có phút đi quá giới hạn. Cả nhà của Chí Kiên (Hòa Hiệp) và Chí Cường (Võ Thành Tâm) vui mừng đón tiếp sự có mặt của Khánh Trình với rất nhiều hy vọng cho mối tình của Diễm Châu trước sự khôn khéo và lịch lãm của anh ta.

minh-anh-vao-vai-khanh-trinh-9

Bà nội của Chí Kiên bị trở bệnh, Diễm Châu đưa bà đi khám ở một bệnh viện tư nhân. Vì đơn thuốc giá quá cao, Diễm Châu không mang đủ tiền nên gọi điện nhờ Chí Cường mang tiền đến. Phương Loan (Phúc An) đi cùng Chí Cường, với chuyên môn ngàng y của mình, cô đã nhận thấy có vấn đề bởi trong toa có những loại thuốc không nằm trong điều trị bệnh lý của bác sĩ Tùng. Sự việc kê toa khống của bác sỹ chẩn đoán cho cụ Tú Anh  được phanh phui kéo theo hàng loạt người khiếu nại với cơ quan pháp luật. Khánh Trình lại làm luật sư đại diện cho bác sỹ Tùng.

minh-anh-vao-vai-khanh-trinh-1

Bà nội của Chí Kiên đứng ra làm chứng cho việc làm sai trái của bác sĩ Tùng nhưng Khánh Trình đã mưu mẹo dùng một phương pháp thử nghiệm tại tòa để chứng minh cụ Tú Anh mắc hội chứng Mind Trap khiến cảm nhận về bệnh tình không đúng dẫn đến kết quả chẩn đoán của bác sỹ Tùng bị sai lệch và đó là lỗi của bệnh nhân. Anh còn mang Diễm Châu ra làm nhân chứng chứng minh rằng cụ Tú Anh cũng thường xuyên nhầm lẫn. Khánh Trình đã dùng khả năng nắm luật của mình để lách luật, bóp méo sự thật trắng trợn và thắng kiện trong vụ án của bác sĩ Tùng.

Diễm Châu có thai, cô báo với Khánh Trình việc anh sắp được làm cha nhưng tin này chẳng vui vẻ gì mấy với anh. Đối với  Khánh Trình, người đàn ông bất chấp thủ đoạn đê tiện, tiếp tay cho cái ác để mưu cầu danh lợi này, tình yêu hay hôn nhân cũng chỉ thứ tô điểm cho cuộc đời anh ta thêm sự huy hoàng.

Trong công việc, Khánh Trình bào chữa cho bác sĩ nhẫn tâm với bệnh nhân nên người nhà bệnh nhân đã tìm đến anh để trả thù. Báo chí tiếp tục đưa tin và chĩa mũi dùi phê phán Khánh Trình khiến uy tín của anh bị lung lay khiến Khánh Trình càng cay cú.

minh-anh-vao-vai-khanh-trinh-10

Trong vụ án tiếp theo, Khánh Trình là luật sư bào chữa cho kẻ bị tình nghi là hung thủ giết chết cô gái đang mang thai và giấu xác người trong tủ đông suốt một thời gian dài. Không thể bị thua, Khánh Trình đã lợi dụng Diễm Châu quá yêu mình để nhờ cô cài phần mền nghe lén vào điện thoại của Chí Cường. Diễm Châu phát hiện lâu nay chỉ riêng mình cô là người yêu đơn phương. Khánh Trình chỉ nghĩ cô như một cuộc vui, Diễm Châu vì muốn cứu vãn cuộc tình và vừa muốn cho cái thai trong bụng mình có được một người cha, cô không ngần ngại khi thực hiện những yêu cầu của Khánh Trình.

ho-bich-tram-vao-vai-diem-chau-1

Tại tòa án dường như những chứng cứ mà bên tổ điều tra và viện pháp y hình sự đưa ra nhằm tố tụng đều được Khánh Trình lật ngược như có sự chuẩn bị sẵn, dường như hắn biết được đường đi nước bước của cơ quan tố tụng. Vì điện thoại nhanh hết pin, Chí Cường đi kiểm tra và phát hiện ra âm mưu của Khánh Trình. Khánh Trình bị truy tố trước pháp luật vì tội xâm phạm thông tin mật của cảnh sát và bị tước quyền luật sư. Diễm Châu cũng bị liên lụy vì tội tiếp tay nhưng vì có thai nên cô được hưởng án treo.

Diễm Châu gục ngã và xấu hổ vì là người phản bội lòng tin của gia đình. Nhưng gia đình lại không quay lưng với cô, bằng tình thương và sự bao dung, họ đón nhận Diễm Châu và che chở cho cô cùng cái bào thai của Khánh Trình đang lớn lên từng ngày.

Bản năng nguy hiểm do hãng phim Ngôi Sao Việt sản xuất dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Thành Đạt, Hòa Hiệp, Lê Bê La, Phương Hằng, BB Trần, Hồ Bích Trâm, Ngọc Hùng, Bùi Công Danh, Huỳnh Anh Tuấn, Phúc An…